Trường trung học Bridgewater


Bridgewater School
Trường Bridgewater là một trường trung học tư thục tọa lạc tại Worsley ở Greater Manchester, vương quốc Anh. Trường được thành lập vào năm 1950 với tư cách là một trường nam sinh, tên của nó đến từ Francis Egerton, Công tước Bridgewater thứ 3, người đã ủy thác xây dựng Kênh đào Bridgewater gần đó vào năm 1760.

Vào những năm 1990, trường đã đầu tư xậy dựng các tòa nhà hiện đại mới và sau đó, vào giữa những năm 2000, trường mở rộng quy mô với các cơ sở thể thao hiện đại như sân bóng đa năng và nhà thi đấu thể thao trong nhà. Với phương châm, trường học là gia đình, Bridgewater mang đến một môi trường học tập thân thiện, toàn diện nhưng cũng đầy thách thức, là môi trường giúp con trẻ thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê của bản thân. Trường tuyển sinh các khối lớp dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi.

Ngoài chương trình học thuật toàn diện, Bridgewater cũng thúc đẩy năng lực học sinh thông qua việc tạo điều kiện cho các bạn học sinh tham gia nhiều hoạt động thể thao, thi đấu tại các thành phố khác.

Chương trình học tại Bridgewater được chia theo từng độ tuổi với 4 chương trình chính:
Chương trình mẫu giáo
Chương trình tiểu học
Chương trình trung học
Chương trình Sixth Form ( chuẩn bị cho A-levels hay các chương trình đại học)


Chi phí: £21,750/ năm học

Liên hệ Công ty Đại Thiên Sơn để biết thêm chi tiết.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra