Trường trung học St. Bede


St Bede’s College
Trường trung học tư thục St. Bede, là một trường trung học công giáo dành cho học sinh từ 3-18 tuổi, được thành lập năm 1876 bởi Đức Hồng y Vaughan, người nỗ lực truyền thông điệp Tin Mừng bắt nguồn từ những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô. Trường vô cùng tự hào về di sản kiến thức Công giáo và đã giáo dục những người trẻ tuổi với sự tôn trọng, nhân phẩm và lòng trắc ẩn trong hơn 140 năm qua.

Trường tọa lạc tại Manchester, thành phố lớn thứ hai của nước Anh, giáp với Alexander Garden và Đại học British, 1 trong những ngôi trường gạch đỏ nổi tiếng ở Anh, môi trường tươi đẹp, giao thông thuận tiện.

Qua hơn 140 năm thành lập và phát triển, trường luôn có danh tiếng rất tốt , là trường học thành viên của Hội các trường hàng đầu ở Anh, có chất lượng giảng dạy và giáo dục tốt.
St Bede’s College  có 3 chương trình học chính- Preparatory School, Senior School và Six Form Department (A levels).

Chương trình Six Form tại trường trực tiếp giảng dạy chương trình A-level, áp dụng phương thức giáo dục đặc sắc, đầy sức sống và rất nhân văn, giúp cho mỗi học sinh đều có thể nhận được sự quan tâm yêu thương. Trường đã kết hợp giảng dạy học tập nghiêm túc với nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, cung cấp giáo dục tổng thể về các phương diện cho các em học sinh.

Học sinh được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và hội sinh viên phong phú đa dạng trong trường, đồng thời thông qua những hoạt động ở trường, từng bước phát triển trở thành nhân tài toàn diện. Ngoài ra, trường càng khuyến khích các học sinh giai đoạn A-level tích cực tham dự vào các hoạt động đa dạng đặc sắc của trường, tham gia vào các hoạt động, như Ngày âm nhạc, thể thao, âm nhạc và sân khấu…, đồng thời cũng thường xuyên cùng cơ quan từ thiện địa phương tổ chức các hoạt động cộng đồng, bồi dưỡng tinh thần trách nhiệm của học sinh.

St Bede’s College  là một trong những trường có thành tích A-level tốt nhất trong khu vực Tây Bắc nước Anh, không ngừng đào tạo ra nhiều nhân tài cho các trường đại học hàng đầu nước Anh và trên toàn thế giới. Trường luôn tự hào bởi các học sinh A-level, không vì họ đạt được thành tích xuất sắc, vào trường đại học hàng đầu, mà còn vì họ được đào tạo trở thành nhân vật kiểu mẫu thật sự. St Bede’s College đã đào tạo rất nhiều  nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực.
Mỗi năm trường có hơn 70 hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn, từ đội thể dục thể thao, du lịch, hội sinh viên đến ban từ thiện, từ âm nhạc đến sáng tác kịch, có thể đáp ứng sở thích của học sinh trên phạm vi rộng, học sinh có thể tham gia những hoạt động này vào giờ nghỉ trưa, giờ học buổi chiều, buổi tối, cuối tuần và kỳ nghỉ.

Chi phí £22,750/ năm học

Liên hệ Công ty Đại Thiên Sơn để biết thêm chi tiết.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra