Trường trung học St. Mary


St Mary's College
Trường trung học St Mary là một trường trung học Công giáo tư thục tọa lạc tại Crosby, Merseyside, khoảng 7 dặm (11 km) về phía bắc của Liverpool. Trường được thành lập từ năm 1919 với lịch sử ban đầu như một trường nam sinh. St. Mary's cung cấp một chương trình giảng dạy học thuật nghiêm ngặt, kết hợp và  cân bằng cho tất cả mọi người với yếu tố nổi trội để khuyến khích sự xuất sắc của mỗi cá nhân.

Tất cả các học sinh tại St Mary được cung cấp sàng lọc chứng khó đọc khi vào trường và được hỗ trợ trong suốt thời gian học tại St. Mary's. Học sinh không chỉ được hỗ trợ trong các bài học của mình mà, khi cần thiết, được cung cấp hỗ trợ cá nhân và / hoặc nhóm nhỏ với một giáo viên chuyên môn.

Là một trong những trường học hàng đầu tại khu vực Tây Bắc nước Anh, kết quả thi của trường luôn nằm trong số những trường tốt nhất trong khu vực, cả ở cấp độ GCSE và A Level.

Hơn một phần ba (36%) trong số tất cả các lượt thi của GCSE đạt điểm A * -A / 9-7 cao nhất năm 2018 và hơn một phần tư (27%) trong số các ứng cử viên GCSE của trường đạt được bảy hoặc nhiều hơn A * -A / 9- 7 lớp. Tỷ lệ vượt qua A Level của trường là 98% trong năm 2018 với hơn một phần ba học sinh (38%) đạt được ba hoặc nhiều điểm A *, A hoặc B.

Chi phí £22,950/ năm học bao gồm học phí và ăn ở 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra