Du lịch


Chương trình tham quan các trường Đại học tại Mỹ dành cho phụ 
Du lịch Mỹ - Những Địa điểm du lịch không thể bỏ qua
Du lịch Mỹ - Giới thiệu các cảnh đẹp 


4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH MỸ

Học tập tại Mỹ cung cấp nhiều cơ hội để đi du lịch, cho dù đó là một chuyến đi đường ngắn vào một ngày cuối tuần hay một chuyến bay dến một nới ấm áp trong một tuần, thì bạn đừng quen 4 điều cần biết khi đi du lịch Mỹ:

BẢO HIỂM Y TẾ

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ cần đi du lịch tại Mỹ. Cho dù bạn đến Mỹ với bất kỳ hình thức nào thì bạn nhất thiết phải cần đến bảo hiểm y tế. Mỹ có hệ thống chăm sóc y tế đắt đỏ nhất trên thế giới và nó sẽ là cực kỳ nguy hiểm để đi du lịch hoặc sinh sống ở Mỹ không có bảo hiểm sức khỏe.

4 điều cần biết khi đi du lịch Mỹ

 

NHẬN BIẾT

Bạn là người đi du lịch thì cần giữ hộ chiếu và giấy tờ gốc về mình. Bạn phải xác định mình sẽ đi du lịch những đâu và nên làm gì ở đó, bạn nên sao y hộ chiếu để tránh trường hợp bạn bị mất bản chính

ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Điện thoại di động là một tiện ích quan trọng để phục vụ chuyến đi du lịch của bạn. Không chỉ là nó quan trọng vì các lý do an toàn nhưng nó thuận tiện khi bạn muốn kiểm tra xem các cửa hàng hay bảo tàng vẫn còn mở hay không. Nếu bạn đã có một chiếc điện thoại di động, bạn chỉ cần một thẻ SIM quốc tế mà sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc sử dụng dữ liệu tùy thuộc vào điện thoại và gói của bạn. Thẻ SIM quốc tế có thể được tìm thấy tại các sân bay lớn và tại các cửa hàng bán điện thoại di động.
 

4 điều cần biết khi du lịch mỹ


BỘ CHUYỂN ĐỔI

Với tất cả các thiết bị của chúng ta ngày hôm nay, có dùng Adapter là một điều cần thiết khi đi du lịch Mỹ. Hãy chắc chắn mang Adapter sẽ hỗ trợ rất nhiều cho điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, máy tính xách tay và bất kỳ thiết bị điện tử khác.


Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du lịch Mỹ, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Lời khuyên cho bạn khi xin Visa du lịch Mỹ
Du lịch Úc tự túc

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn