Du lịch


Làm hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ như thế nào?
Điều kiện để cấp thị thực du lịch Mỹ
Tư vấn du lịch Mỹ - Những vật dụng cần mang theo khi đi Mỹ

NHỮNG SAI PHẠM HAY MẮC PHẢI KHI PHỎNG VẤN VISA DU LỊCH MỸ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lấy Visa Mỹ, công ty Đại Thiên Sơn đã đúc kết lại một số điều mà khách hàng thường lo lắng trước buổi phỏng vấn như sau:

1. Lo sợ trước khi vào phỏng vấn - tâm lý quá căng thẳng. Một điều các bạn hay mắc phải là khi các bạn chờ đợi tới lượt phỏng vấn của mình thì sẽ thấy nhiều trường hợp trước mình, điều này đã gián tiếp gây cho bạn tâm lý nặng nề.
 

lỗi khi xin visa du lịch mỹ

 

2. Trả lời vòng vo, ấp úng: với một tâm trạng lo lắng và không nắm rõ hồ sơ của mình thì bạn sẽ rất dễ gặp phải vấn đề này.

3. Nói không rõ ràng, lí nhí: sẽ khiến cho lãnh sự quán không nghe rõ bạn, cuộc phỏng vấn sẽ khó khăn và sẽ gây khó chịu với lãnh sự quán.

4. Nói loanh quanh, giải thích nhiều mà không tập trung vào trọng tâm của câu hỏi.

5. Đưa ra quá ít thông tin cho những câu hỏi mở , không diễn đạt được những điều cần thiết: không nên chỉ trả lời có hoặc không.

6. Nói nhiều mà ngay cả bản thân cũng không biết mình đang muốn diễn đạt điều gì.

7. Không biết thông tin bản thân và người thân ở Mỹ một cách cụ thể và chính xác: bao gồm những thông tin về những ngày tháng, mối quan hệ, địa chỉ liên lạc, phương thức liên lạc,…

8. Không biết rõ về giấy tờ, hồ sơ, hình ảnh và những thông tin đã được khai trong đơn (forms) đã nộp cho Bộ Di Trú (USCIS) hoặc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ (U.S. Consulate General).

9. Không nắm rõ kế hoạch của bản thân khi sang Mỹ

10. Không biết tên mình đã từng có trong hồ sơ xin nhập cảnh hoặc định cư Hoa Kỳ lần nào chưa, thông thường là theo:

- Chương Trình Ra Đi Có Trật Tự (ODP),

- Chương trình cựu quân nhân chính quyền Việt Nam Cộng Hòa (HO),

- Chương trình Bổ Sung (McCain Amendment),

- Chương trình Người Việt Tỵ Nạn Quay Về Nước (ROVR),

- Chương trình Trẻ Lai (Amerasian), và chương trình Bảo Lãnh Thân Nhân (Family Petition),

- Và một số chương trình khác.
 

visa du lịch mỹ cần gì

 

Trước khi làm hồ sơ, các bạn nên biết thật rõ và chính xác những thông tin của mình. Để thực hiện điều này, các bạn cần hiểu rõ một bộ hồ sơ xin du lịch Mỹ sẽ bao gồm những gì, các loại đơn sẽ phải điền thông tin gì để mọi thứ đều chính xác nhất.

Thêm nữa, các bạn nên nhớ điều này, “mỗi hồ sơ, mỗi trường hợp đều có những điểm khác nhau”, nên không thể sơ suất cho rằng khi đi phỏng vấn Viên Chức Lãnh Sự Quán sẽ đặt một số câu hỏi nhất định, hay nói rõ hơn là Viên Chức ấy đặt những câu dành cho người này cũng giống như những câu sẽ dành cho người kia. Vì thế, bạn phải am hiểu thật rõ về hồ sơ của chính mình chứ không nên so sánh với những hồ sơ khác rằng, tại sao anh A, cô B lại đậu (approved) mà tôi lại rớt (denied)

Vì vậy để có thể có được visa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất , bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa Mỹ, và đã có nhiều khách hàng đạt được Visa. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc chuẩn bị thủ tục và tránh việc chờ đợi quá lâu để có được visa Mỹ.

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Hỏi đáp visa du lịch Mỹ 2018
ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ?

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn