Du lịch


Mỹ - quốc gia trẻ trung của sự xinh đẹp cùng nền văn hóa đa dạng và sôi nổi, là giấc mơ của hàng ngàn khách du lịch đang mong ước được đặt chân đến. Thế nhưng thật không dễ để đạt được giấc mơ ấy, bởi Mỹ vốn nổi tiếng là một quốc gia khó tính trong việc cấp visa – đặc biệt là visa du lịch Mỹ tự túc.

Và bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ trên chuyến bay đến đất nước Mỹ du lịch. Hãy cùng Đại Thiên Sơn xem chúng ta cần chuẩn bị những thủ tục gì trước khi cánh cất nhé!

Đầu tiên, bạn cần biết loại visa du lich Mỹ bạn xin sẽ là loại visa du lịch B-2. Để được cấp visa loại B-2  bạn cần phải chứng minh với viên chức lãnh sự rằng bạn có đủ các điều kiện để xin cấp visa như sau:
 
 • Mục đích chuyến đi của bạn là tạm thời (trong trường hợp này bạn sẽ đi du lịch)
 • Bạn sẽ lưu trú tại Mỹ trong một thời gian cụ thể (bạn có thể đưa cho họ chương trình tour của công ty mà bạn đặt mua tour)
 • Chứng minh được bạn có khả năng chi trả chi phí khi ở Mỹ.
 • Bạn có địa chỉ thường trú ngoài Hoa Kỳ và các ràng buộc xã hội hoặc kinh tế khác đảm bảo bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi.
CÁC BƯỚC XIN THỊ THỰC (VISA) DU LỊCH MỸ  

Về trình tự, thủ tục nộp đơn xin visa du lịch:

1. Hoàn tất các mẫu đơn xin visa theo mẫu.
2. Đóng lệ phí xin visa là 131 USD/đương đơn tại Ngân hàng Citibank. Mức phí này áp dụng với cả trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ.
3. Chụp hình thẻ ( 5x5 nền trắng).
4. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
5. Sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực (bạn phải sử dụng hộ chiếu còn giá trị để du lịch đến Hoa Kỳ với thời hạn hiệu lực ít nhất còn 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi dự kiến đến Hoa Kỳ).
6. Đăng ký cuộc phỏng vấn trên mạng.
7. Đến Cơ quan Lãnh sự của Hoa Kỳ để phỏng vấn. Bạn nên đến Lãnh sự không sớm hơn 20 phút trước giờ hẹn phỏng vấn. Nếu đơn xin visa được chấp thuận, bạn sẽ được phát một phiếu cấp visa. Còn nếu bị từ chối, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.

THỦ TỤC DU LỊCH MỸ 2021 - CẦN CHUẨN BỊ GÌ? - Đại Thiên Sơn

 
HỒ SƠ SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN NẾU CÓ NHỮNG YẾU TỐ DƯỚI ĐÂY:
 •  Đang có công việc tốt, thu nhập tốt hoặc đang giữ chức vụ cao trong công ty
 •  Sở hữu nhiều tài sản: đất đai, cổ phiếu,…
 •  Đã từng đi du lịch đến nhiều nước đang phát triển như Châu Âu, Úc,…
 •  Người mời bên Mỹ có nhân thân tốt.
 TUY NHIÊN, HỒ SƠ SẼ BẤT LỢI NẾU VƯỚNG VÀO NHỮNG YẾU TỐ SAU:
 •  Đã từng rớt visa hơn 1 lần.
 •  Công việc hiện tại không tốt và không có nguồn thu nhập cao.
 •  Chưa từng đi du lịch hoăch chỉ đi những nước trong khu vực Đông Nam Á.
 •  Người mời bên Mỹ không có nhân thân rõ ràng.
Đơn nhiên, hồ sơ của bất kỳ ai cũng luôn tồn tại song song những điểm mạnh và điểm yếu. Điều chính yếu ở đây là các bạn phải nắm được tiêu chí của Lãnh sự để phát huy hết khả năng điểm mạnh và hạn chế đi những điểm yếu của mình. 

Bạn không tự tin vào hồ sơ của mình hoặc bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ?

Đừng Lo, Công Ty Đại Thiên Sơn đã có kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh lực này (Công Ty Thành Lập từ năm 2007) sẽ tư vấn cho bạn và hỗ trợ tận tình nhất. Giúp bạn chuẩn bị tất cả những hồ sơ và Tăng Khả Năng được chấp nhận Visa lên đến 95%. 

Đọc thêm các bài viết khác của Đại Thiên Sơn tại đây:

Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền là đủ?
Đi du lịch Mỹ: thời hạn và chi phí xin visa?
Thủ tục đi du lịch mỹ thăm thân nhân


KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chu đáo, sắp xếp đúng thứ tự theo yêu cầu của cơ quan xét duyệt. Bạn nên để các loại hồ sơ dễ dàng tìm kiếm được, để khi họ cần loại nào thì bạn có thể nhanh chóng lấy ra tránh mất thời gian các bên.
 • Về phần bản thân, bạn cần nhớ rằng phong cách, thái độ và cách ăn mặc cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của việc xin cấp visa. Hãy chỉn chu, lịch sự và thoải mái để bắt đầu cuộc phỏng vấn, điều đó sẽ ghi điểm trong mắt các nhân viên xét duyệt.
 • Trong quá trình trả lời các câu hỏi, theo kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹhọ rất coi trọng sự thẳng thắn và trung thực của bạn. Họ cũng dễ dàng kiểm chứng thông tin của bạn nên đừng nghĩ đến việc nói dối hay lòng vòng không trung thực. Mỗi đương đơn chỉ có 3 – 5 phút  để tham gia trả lời nên cần trả lời nhanh gọn, dứt khoát, rõ ràng.
 • Nếu được cấp visa, hộ chiếu của bạn sẽ được giữ lại tại Lãnh sự quán Mỹ và dán visa, sau đó sẽ chuyển đến nhà của bạn ( 3 đến 5 ngày). Nếu bị từ chối bạn cũng không nên hỏi lại mà nên về để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tốt hơn ở lần sau.
 • Nếu như bạn bị trượt, bạn sẽ phải đợi ít nhất 6 tháng sau mới có thể nộp đơn lại.
Với những thông tin mà Đại Thiên Sơn chia sẽ như trên, hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho các bạn trong khâu chuẩn bị để các bạn có được trong tay tấm vé du lịch đến vùng đất  của “ nữ thần tự do” một cách dễ dàng nhất.

THỦ TỤC DU LỊCH MỸ 2021 - CẦN CHUẨN BỊ GÌ? - Đại Thiên Sơn

LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
 • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
 • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng
Tuyết Nhi


 
Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn