Du lịch


Những điều cần lưu ý khi Du lịch Mỹ
Công ty tư vấn Du lịch Mỹ uy tín
Những giấy tờ cần chuẩn bị khi Du lịch Mỹ tự túc 
 
TẠI SAO LÃNH SỰ QUÁN LẠI KHÓ KHĂN KHI PHỎNG VẤN VISA

Nếu bạn là người từng phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ và cho rằng nhân viên lãnh sự quán rất thân thiện và vui vẻ thì bạn là một trong số ít những người có được một buổi phỏng vấn thoải mái. Số đông còn lại thì có cảm giác cực kỳ căng thẳng hoặc thậm chí thấy tự ái vì cho rằng mình đã bị xúc phạm và không được tôn trọng.

Nhìn lại thời điểm khi cánh cửa LSQ Mỹ bắt đầu mở rộng hơn cho người Việt Nam, một lời mời thăm thân từ họ hàng , đương đơn sẽ chỉ được hỏi vài câu thông thường và được cấp visa đến Mỹ một cách dễ dàng.

visa du lịch mỹ visa du lịch mỹ

Du lịch Mỹ thăm con du học và kết hôn tại mỹ chưa về Việt Nam

Trong những năm đó, hàng trăm ngàn hồ sơ được cấp đã sử dụng sai mục đích ban đầu, dĩ nhiên là những viên chức lãnh sự đã cấp visa cho những hồ sơ trên sẽ khó có được một bảng đánh giá tốt từ cấp trên của họ.

Thử tưởng tượng xem một người chủ nhà giàu có và hào hiệp sẵn lòng mời khách đến chơi và rồi khách đến chơi mãi không chịu về, hơn thế khách còn sử dụng đồ đạc trong nhà, làm hư hao, làm thất thoát thậm chí gây tổn hại đến các thành viên khác trong gia đình, có người chủ nhà nào còn giữ mãi được sự tử tế?

Chúng ta cũng hãy tưởng tượng một chút về công việc của nhân viên lãnh sự, trước khi nhậm chức, hẳn Lãnh sự quán đã được đào tạo và có khả năng nhận biết những đương đơn khai báo sai sự thật. Rồi một ngày nhân viên lãnh sự phải chứng kiến những màn nói dối kệch cỡm, những kịch bản quá đỗi vụng về, hãy thử nghĩ đến tâm trạng của họ.

visa du lịch mỹ visa du lịch mỹ

2 Vợ chồng du lịch Mỹ thăm người Cậu (phỏng vấn Visa cách nhau 1 tháng)

 

Từ những chủ nhà hiếu khách đến từ đất nước văn minh bậc nhất thế giới, họ trở nên cộc cằn và xét nét như hiện tại.

Họ được đào tạo để từ chối chứ không phải để chấp thuận.

Và một cuộc phỏng vấn suy cho cùng là một cuộc trò chuyện, nhưng vì cuộc trò chuyện này ảnh hưởng đến những dự định của bạn trong tương lai nên lo lắng là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn biết trước sẽ được hỏi những câu gì, bạn được hướng dẫn cách trả lời thông minh để biến cuộc trò chuyện này trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, như là một cuộc dạo chơi và bạn biết trước mình sẽ nhận được một tấm vé thông hành đến Hoa Kỳ sau cuộc dạo chơi thú vị đó, bạn có muốn không?

Đại Thiên Sơn là công ty tư vấn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực tư vấn du học - du lịch. Và đã hỗ trợ hướng dẫn nhiều trường hợp du lịch Mỹ: thăm thân nhân, thăm con tại Mỹ, du lịch Mỹ tự túc, thăm người quen... 


Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Bí quyết xin Visa du lịch Mỹ thành công
Du lịch Úc tự túc

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn