[Úc] - Bị lưu ban có gặp khó khăn xin visa du học Úc?


 

Bị lưu ban có gặp khó khăn xin visa du học Úc?

 - Con tôi bị lưu ban lớp 11, nay cháu đang học lớp 12. Cháu đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS  6.0. Con tôi sau khi học xong lớp 12 có thể đi du học cao đẳng ở Úc không? Cháu có gặp khó khăn gì trong việc xin visa không?
Điều kiện tài chính như thế nào thì có thể đi du học? Người thân bên Úc có được hỗ trợ cho con tôi không? (nhannhan60@...)
 
- Trả lời:
Nếu kết quả học tập năm lớp 12 của con bạn tiến bộ hơn năm lớp 11 thì con bạn hoàn toàn có cơ hội đăng ký khóa học tại Úc, vì nhà trường và Lãnh sự quán Úc không chỉ xét kết quả học tập của từng năm học mà quan trọng là đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Vì vậy với năm học lớp 12, con bạn phải cố gắng đạt thành tích tốt thì cơ hội đạt tỉ lệ visa sẽ cao hơn. Ngoài ra, con bạn đã có IELTS 6.0, con bạn đủ điều kiện đăng ký nhập học và điều kiện xét visa về mặt ngoại ngữ cho bậc học cao đẳng.
Gia đình của bạn sẽ phải chứng minh khoản chi phí trang trải ăn ở và học phí, vé máy bay đi lại trong vòng một năm cho con bạn. Người thân có thể bảo lãnh tài chính cho con bạn nếu họ có công việc ổn định và có thu nhập hợp pháp ở Úc.

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn