10 ĐIỀU SAU ĐÂY SẼ KHIẾN BẠN MUỐN BAY ĐẾN MỸ NGAY (PHẦN 2)


Điều thứ 6: Thẻ tín dụng và thẻ tín dụng
 • Một số khách du lịch đến từ châu Á sẽ cảm thấy khá lúng túng vfa khó khăn với thói quen sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các loại hóa đơn chi tiêu của người Mỹ.
Du lịch Mỹ
 • Hệ thống không dùng tiền mặt ở Mỹ cực kỳ phát triển, mọi nơi đều chấp nhận thẻ. Ngay cả bữa ăn ngoài trời nhỏ, người ta cũng trang bị các thiết bị thanh toán bẳng thẻ tiện lợi không khác gì các nhà hàng sang trọng và cố định.
Du học Mỹ
 • Các bạn du học sinh sẽ bỡ ngỡ ban đầu nhưng dần dần sẽ quen và cảm thấy đây chính là cách bảo quản tiền bạc thoải mái nhất, dễ dàng nhất và cũng an toàn nhất.
Điều thứ 7: Chính sách hoàn trả tốt đến khó tin
 • Bạn có thể trả lại bất cứ món hàng gì, bao gồm cả thực phẩm cho cửa hàng trong vòng 90 ngày kể từ khi bạn mua nó. Thậm chí, bạn chẳng cần có lý do chính đáng cho việc trả lại của mình.
Du lịch Mỹ
 • Các cửa hàng có 1 lý do có sẵn để chấp nhận sự hoàn trả của bạn, như là "sự hối cải của người mua" - ngụ ý cho phép bạn trả hàng vì sau khi mua bạn cảm thấy không còn thích nó.
Điều thứ 8: Xe hơi là phương tiện phổ biến nhất
 • Xe hơi là phương tiện phổ biến đối với 1 quốc gia có diện tích rộng lớn như Mỹ, khi mà các phương tiện công cộng chưa thể phát triển ra ngoài các vùng sâu vùng xa.
Du lịch Mỹ
 • Ngay cả khi bạn là 1 du học sinh còn mới toe thì việc học và lấy bằng lái xe cũng diễn ra dễ dàng suôn sẻ và nhất là giá cả cho 1 chiếc xe cũng không đắt như ở Việt Nam đâu.
Điều thứ 9: Ngưởi Mỹ rất thân thiện

Du lịch Mỹ
 • Các nhân viên thu ngân tại các cửa hàng sẽ chào đón bạn với câu nói: "Chúc một ngày tốt lành. Hôm nay bạn cảm thấy ổn chứ?" kèm theo 1 nụ cười. Và bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe những câu nói như vậy trong vài lần đầu tiên.
Du lịch Mỹ
 • Phong cách sống thoải mái, phóng khoáng là 1 môi trường tốt để phát triển khả năng tự lập và độc lập nếu bạn  muốn con em mình có thể làm chủ mọi thứ trong tương lai. Chính vì vậy mà du học tại Mỹ là 1 cách để phát triển toàn diện cho trẻ tốt nhất.
Điều thứ 10: Hãy yêu chính mình
 • "Quốc kỳ có khắp mọi nơi, cả nghĩa đen lẫn bóng. Người Mỹ được giáo dục phải trung thành với lá cờ của họ từ khi học mẫu giáo", một cư dân nhập cư Mỹ cho biết.
Du lịch Mỹ
 • Nước Mỹ treo cờ khắp nơi, tại mọi điểm công cộng, ở cả trường học, trên máy nhà người dân. Tất cả đều làm nên 1 "phong cách Mỹ' đã quá thịnh hành và nổi tiếng.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn