Bí quyết thành công du học Úc


 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DU HỌC ÚC

   Nói đến du học không ai mà không biết đến Úc, bởi Úc là một đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển, chất lượng cao, môi trường sôi động và sạch đẹp. Nhưng để thành công khi đi du học Úc bạn cần trải qua những khó khăn: xa người thân, bất đồng ngôn ngữ, văn hóa và bạn phải một mình phải đối mặt những khó khăn trong cuộc sống, trong học tập.

   Hiểu được những khó khăn này, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn chia sẻ bí quyết thành công du học Úc đã được rút ra từ những cựu học sinh của Đại Thiên Sơn đang và đã du học tại Úc.

bí quyết thành công du học úc

Học sinh Đại Thiên Sơn du học Úc

1.    Chuẩn bị tâm lý

   Khi bạn quyết đinh du học là đồng nghĩa bạn sẽ tự lập một mình trên đất khách, bạn cần tập cách sống xa người thân, không được ai quan tâm và vượt qua những rào cản: văn hóa, ngôn ngữ,…

2.    Trau dồi khả năng tiếng Anh

   Anh ngữ là cần thiết cho việc học tập và cuộc sống đối với du học sinh. Bạn cần tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè và nhất là người bản xứ, để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn. Điều tốt nhất là bạn nên lựa chọn ở cùng người nhà bản xứ khi đi du học, hằng ngày bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh với họ.

3.    Công việc làm thêm

   Bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian rãnh hoặc kì nghỉ giúp bạn có thêm chi phí để cho việc chi tiêu sinh hoạt và đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn có kinh nghiệm làm việc cũng như có cơ hội giao tiếp với người bản xứ, mở rộng mối quan hệ.

Nhưng đừng chú trọng quá cho công việc làm thêm này, mà quên lãng việc học tập của bạn và bạn nên tìm công việc làm thêm tương đương với ngành học của bạn để nâng cao kinh nghiệm sau khi bạn tốt nghiệp.

4.    Tập trung việc học tập.

   Bạn là du học sinh, nhiệm vụ chính của bạn là học tập vì vậy hãy luôn quan tâm đến việc học hành và trau dồi kiến thức. Không nên tập trung vào công việc làm thêm hoặc các hoạt động không mang lại hiệu quả cho bạn.

   Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đại diện tuyển sinh hơn 2000 trường trên thế giới, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và có bằng cấp chuyên viên sẽ đem lại dịch vụ hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, Đại Thiên Sơn được bầu chọn là công ty tư vấn du học uy tín do kenhtuyensinh: tại đây

Nếu bạn thắc măc về du hoc Úc – cần tư vấn du học Úc, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
(Tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam)

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn