Có việc làm ngay sau Một năm du học Mỹ


CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU MỘT NĂM DU HỌC MỸ

Hiện nay vấn đề du học Mỹ đã là quá phổ biến với du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhiều công ty tư vấn du học ra đời kèm theo nhiều hồ sơ và đơn xin du học gia tăng. Tỷ lệ đậu vì thế cũng khó hơn. Nhưng khi đã đậu visa và nhập học suôn sẻ thì vấn đề chi phí sinh hoạt, chi phí học tập tại một đất nước phát triển như Mỹ cũng khiến nhiều phụ huynh và bạn trẻ phải đau đầu.

Hình ảnh nhận học bổng du học Mỹ

Công ty chúng tôi – ĐẠI THIÊN SƠN – tự hào đã mang đến nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất cho những du học sinh Việt Nam mong muốn học tập và phát triển trên những đất nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, ÚC, Cannada, Singapore… Trong năm 2015 ĐẠI THIÊN SƠN  đã được Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM cấp giấy chứng nhận Hoạt động Dịch vụ Tư vấn Du học tại Việt Nam, và được Kệnh Tuyển Sinh bầu chọn là một trong những công ty uy tín hang đầu Việt Nam.

Bên cạnh mang đến tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao, cung cấp các gói dịch vụ ưu việt hỗ trợ mọi thứ để các bạn du học sinh có thể đi Mỹ du học mà không cần vướng bận hay gặp trở ngại nào, thì ĐẠI THIÊN SƠN còn lien kết với hơn 2000 trường đại học cao đẳng lớn trên thế giới đưa ra những chương trình tốt nhất nhằm giúp học sinh của Việt Nam vừa được phát triển kiến thức vừa được thực hành thực tiễn, và cả làm việc như một nhân viên chuyên nghiệp.

hội thảo du học mỹ uc

Hình ảnh hội thảo University Of Cincinnati

Đó là lý do mà công ty chúng tôi đẩy mạnh chương trình CO-OP, một chương trình hỗ trợ du học sinh Việt Nam có thể đi Mỹ du học mà vẫn kiếm được thu nhập với công việc fulltime thực thụ. Chương trình này cung cấp một vị trí làm việc chính thức và nhận lương chính thức, được sự bảo trợ từ nhà trường, hoàn toàn khác thực tập sinh.

Khi tham gia chương trình CO-OP, du học sinh Việt Nam sẽ vừa được học chính quy vừa được nhà trường phân bổ về làm nhân viên chính thức cho những công ty uy tín, danh tiếng hàng đầu của họ. Ví dụ như trường CINCINNATI có hơn 1500 đối tác lớn như NIKE, IBM, DELL,… và đã cung cấp được hơn trăm vị trí nhân viên chính thức cho du học sinh tham gia CO-OP của họ trong năm vừa qua.

Với mức thu nhập lên tới $45,000 và khi tốt nghiệp học sinh có thể được ở lại tiếp tục làm việc và phát triển ngay trên đất nước Hoa Kỳ thì chương trình CO-OP đã đánh trúng vào tâm lý của các bạn trẻ đang muốn tung hoành ra bên ngoài rộng lớn.

Để biết thêm chi tiết và nhận ngay một tấm vé tham dự vào CO-OP, các bạn hãy đăng ký thông tin ngay vào link sau: (link)

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn