CREDIT ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSE - EAP (Chứng chỉ tiếng Anh cho mục đích học thuật)


CREDIT ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSE - EAP (Chứng chỉ tiếng Anh cho mục đích học thuật)

CHI PHÍ DU HỌC MỸ LÀ BAO NHIÊU?
DU HỌC KHI NÀO LÀ THÍCH HỢP?
[MỸ] TRÁNH SAI SÓT KHI XIN VISA

Khóa học dành cho học sinh tiên tiến được thừa nhận chuyển từ học tiếng Anh chuyên sâu sang học tập chính thức toàn thời gian. Học sinh được nhận vào chương trình phải đã hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu IEP hoặc đã kiểm tra trực tiếp vào chương trình Tín dụng EAP với điểm TOEFL hoặc IELTS đạt tiêu chuẩn.

Học sinh trong chương trình EAP được thiết kế dành riêng cho những học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Anh học thuật về nghe, nói, đọc, viết. Trong các khóa học, sinh viên học nhiều hơn các kiến thức về tiếng ANh và nhiều cơ hội hơn khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế để phát triển sự lưu loát.
Sinh viên sẽ được hiểu biết sâu hơn về văn hóa Mỹ cũng như bồi dưỡng thêm những nhận thức đa dạng về văn hóa và tư duy phản biện thông qua các buổi hội thảo, các khóa học cốt lõi (các kỹ năng) và các khóa học dựa trên nội dung liên quan (kinh doanh, khoa học và kỹ thuật, khoa học xã hội).

Khóa học này thường đáp ứng được một trong những yêu cầu chính của học sinh hoặc giáo dục phổ thông (ACE). Tất cả các lớp học trong chương trình đều mang tín chỉ, số lượng tín chỉ được tính vào bằng cấp của sinh viên thay đổi tùy thuộc trường đại học.

Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng đọc hiệu quả thông qua các kỹ năng đọc lướt. Xác định ngôn ngữ khi đọc và xử lý các từ vựng chưa biết. Xây dựng vốn từ vựng học thuật để áp dụng vào nói và viết. Lập kế hoạch và viết các đoạn văn hiệu quả cho các bài tiểu luận học thuật. 
Để đăng ký vào chương trình, sinh viên phải đạt ít nhất IELTS 4.5 hoặc tương đương

Du học Mỹ, một thử thách lớn nhưng lại mang đến nhiều thành công
Hỏi đáp du học Mỹ

HỎI ĐÁP DU HỌC MỸ - PHẦN 2

Ph.Trâm 

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn