Điều kiện du học mỹ năm 2017


 
ĐIỀU KIỆN DU HỌC MỸ NĂM 2022

Trong những năm gần đây, đặc biệt là 2017. Điều kiện đi Du học Mỹ ngày càng trở nên gắt gao và khó khăn hơn do nhu cầu du học của học sinh ngày càng tăng, điển hình là Du học Mỹ bậc THPT. Chính vì vậy, Đại Thiên Sơn sẽ giúp bạn nắm rõ những điều kiện nào là cần và đủ để bạn có thể hoàn thành tốt các điều kiện Du học Mỹ của mình.

 

 

1/ Điều kiện Du học Mỹ với I-20

I-20 là điều kiện bắt buộc khi bạn đi Du học Mỹ, để nhận được I-20 bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà trường đưa ra như: học bạ học tập, hoạt động ngoại khóa hay khả năng tiếng anh,.. vậy I-20 ở đây là gì ?

I-20 được hiểu là giấy báo trúng tuyển vào một trường mà bạn đã nộp đơn để xin du học tại Mỹ. Bạn phải nộp I-20 trước ngày nhập học với trường, và mỗi khi đi ra khỏi hoặc quay lại nước Mỹ thì bạn đều phải xuất trình tờ giấy này. Chính vì vậy, I-20 là một trong loại giấy tờ quan trọng nhất trong kế hoạch du học tại Mỹ của bạn.

 

 

 

2/ Visa là một trong những điều kiện Du học Mỹ không thể thiếu

Với vai trò như “ giấy thông hành”, Visa là một thứ gần như không thể thiếu khi bạn có mong muốn đi du lịch, thăm người nhân ở nước ngoài, đặc biệt là đi du học Mỹ hay du học bất cứ đâu. Cũng chính vì lí do này, xin Visa luôn là 1 loại dịch vụ được nhiều người săn đón và tìm hiểu nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Tư vấn Du học chuyên nghiệp Đại Thiên Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học cũng cho ra đời dịch vụ xin Visa nhằm hỗ trợ đắc lực cho mong muốn của quý khách hàng và các bạn Du học sinh.

 

3/ Chứng minh tài chính, điểm mẫu chốt quyết định trong điều kiện Du học Mỹ

Ngoài 2 điều kiện kể trên thì, chứng minh tài chính cũng là 1 phần vô cùng quan trọng không thể thiếu khi các bậc phụ huynh có ý muốn cho con em mình đi Du học.  

Nhưng, cũng tùy vào từng quốc gia khác nhau, mức học phí của từng trường mà các quy định về việc chứng minh tài chính trong điều kiện Du học Mỹ cũng khác nhau. Bạn không chỉ phải chứng minh được số tiền đã được chuẩn bị trước đó, mà còn phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó, cũng như chứng minh được nguồn tài chính của mình là đủ mạnh và đảm bảo tính ổn định về số tiền dành cho việc du học nước ngoài của mình cho chi phí ăn ở, đi lại và học tập,…

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện Du học Mỹ 2017 này, vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0908.393995

Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 - 35264293 Fax: (08) 35264259

Website: www.daithienson.com – aloduhoc.com

Email: duhocdaithienson@gmail.com

 

ĐẠI THIÊN SƠN LUÔN SẴN LÒNG TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn