Du học Canada đến Thành phố nào dễ xin việc?


TOP 3 Thành phố phổ biến được chọn bởi sinh viên Việt Nam 
Du học Canada đến Thành phố nào dễ xin việc?


Đại Thiên Sơn bật mí cho bạn 3 thành phố sôi động và dễ dàng có việc tại Canada nhé.
1. Thành phố Toronto  
Nổi tiếng là thành phố lớn và phát triển bậc nhất tại tỉnh bang Ontario. Toronto không chỉ là trung tâm tài chính bậc nhất tại Canada mà còn trên toàn thế giới và khu vực Bắc Mỹ. Tôi hay ví von Toroto giống với Sài Gòn vì đây là nơi tập trung nhiều người đến từ nhiều nước trên thế giới đến đây làm việc và định cư. Chính vì vậy, đây là thành phố đa dạng văn hoá, sắc tộc và màu gia và thành phố luôn chào đón và là nơi cung cấp nhiều khối lượng công việc đa dạng nhất Canada.
Với hơn 55% dân nhập cư do chính sách nhập cư cởi mở đã khiến thành phố này là sự lựa chọn số 1 cho du học sinh Việt Nam khi đi du học cũng như các bạn du học sinh quốc tế tề tựu về đây học tập.
Chọn Toronto du học hay định cư cũng nên lưu ý thêm về việc cũng chính là thành phố lớn , phát triển bậc nhất nên mức độ cạnh tranh cao trong công việc nên nếu chọn Toronto cần phải cố gắng làm việc , học tập chăm chỉ hơn gấp nhiều lần các bạn nhé.
University of Toronto Du học Du lịch Định cư Canada
2. Thành phố Vancouver
Tất nhiền thành phố thứ 2 được nêu tên rõ ràng phải là Vancover. Một thành phố đẹp, lãng mạng và cũng là thành phố có cảng biển lớn thứ 2 khu vực Bắc Mỹ chỉ sau New York. Được biết đến là một trong những điểm đến hàng đầu được lựa chọn bởi học sinh Việt Nam. Vancouver nổi tiếng với khí hậu khá dễ chịu, ôn hoà, môi trường có cảnh biển , công viên tự nhiên bao phủ tạo nên thành phố Vancouver xinh đẹp nhất tại Canada và trên thế giới.
Đây cũng là thành phố có tới 40% dân số là dân nhập cư nên văn hoá ở đây khá đa dạng. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng hội nhập và đừng lo về công việc vì thành phố này luôn có đa dạng công việc cho các bạn lựa chọn nhé.
Nhớ đến thành phố vừa giáp biển vừa giáp núi pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, nơi thu hút nhiều khách du lịch đến đây góp phần phát triển nền kinh tế thành phố và tạo nhiều công việc cho cộng đồng.

3.Thành Phố Calgary
Là thành phố phía Nam của Tỉnh Alberta, Canada. Là thành phố lớn thứ 3 của Canada tính theo dân số. Thành phố nổi tiếng trù phú và giàu có. Đến với thành phố này bạn sẽ được hoà mình vào những Lễ Hội lớn nhất thế giới. Mặc dù thành phố phát triển theo tốc độ chóng mặt, mật độ dân cư siêu lớn nhưng đừng lo lắng nhé vì nơi đây vẫn giữ được không khí trong lành và người dân ở đây thì cực kì thân thiện.
Đây cũng là thành phố có tỷ lệ định cư cao lựa chọn bởi người Việt Nam chúng ta cũng vì chính sách mở cửa, là thành phố có nhiều công ty lớn của Canada và thế giới đặt trụ sở tại đây. Không hổ danh là thành phố luôn dẫn đầu về chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới vì vậy thành phố luôn tạo công ăn việc làm với tỷ lệ thất nghiệp thấp và thu nhập bình quân khá cao so với các thành phố phát triển khác của Canada.

Vậy là các bạn đã biết được nên chọn thành phố nào để có nhiều cơ hội việc làm rồi nhé. Tất nhiên, không phải cứ xách vali bay đến nơi công việc sẽ ở đó chờ sẳn bạn. Mọi thứ còn tuỳ thuộc vào năng lực bản thân, sự cố gắng của các bạn nữa nhé.
Đại Thiên Sơn chúc các bạn du học thành công nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn