Du học Mỹ không khó, chỉ cần đúng cách


 DU HỌC MỸ KHÔNG KHÓ, CHỈ CẦN ĐÚNG CÁCH

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không hề khó, thậm chí bạn còn có nhiều cơ hội để ẵm học bổng và chắc chắn 100% có Visa du học Mỹ.

du học mỹ không khó

Để thực hiện ước mơ đi du học Mỹ bạn cần phải tỉnh táo chọn cho mình 1 lộ trình du học phù hợp.

Trước tiên bạn cần biết mình thuộc nhóm học sinh có học lực như thế nào: cực kỳ xuất sắc, học sinh giỏi hay học sinh bình thường? Bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay cần sang Mỹ để học Tiếng Anh trước rồi mới vào 1 trường nào đó tại Mỹ?

Tiếp theo, bạn phải xác định ước chừng ngân sách trang trải cho việc đi du học mỗi năm bao nhiêu tiền bao gồm cả học phí và ăn ở và chương trình học này kéo dài bao lâu. Bởi vì học phí và chương trình học của các trường ở Mỹ rất đa dạng do vậy bạn cần được tư vấn để xác định sẵn lộ trình du học cho cá nhân mình.

Nếu bạn là người có học lực không quá xuất sắc, tiếng Anh cũng không thuộc loại giỏi và có 1 khoản kinh phí vừa phải để đi du học Mỹ, thì bạn cần phải nghiên cứu cho mình 1 trường học có chương trình học phù hợp với sức học của bạn, và quan trọng là phải thích hợp túi tiền của gia đình bạn.

Như vậy trong trường hợp này thì việc lựa chọn những trường top là rất đắt đỏ mà không hiệu quả. Bảng xếp hạng (ranking) chỉ là "guideline" còn Mỹ thì có rất nhiều trường tốt, từ Cao đẳng cộng đồng đến Đại học đều có. Tham khảo danh sách trường tại đây!

tư vấn du học mỹ

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc xem mình có thể tự làm hồ sơ xin Visa không? Nếu bạn đủ khả năng Anh văn để tự liên hệ với trường xin Thư mời nhập học hoặc tự tin để chiến thắng Lãnh Sự thì bạn có thể tự làm hồ sơ để tiết kiệm chi phí. Nhưng đa phần khoảng tài chính các gia đình Việt Nam rất khó chứng minh. Vì vậy, các bạn nên tìm đến những trung tâm dịch vụ uy tín để giúp nâng cao tỉ lệ thành công Visa

5 tiêu chí lựa chọn 1 trung tâm Tư vấn Du học uy tín

-       Chi phí: rõ ràng, không phát sinh chi phí phụ hoặc lãi hàng tháng, không thanh toán hết chi phí một lần

-       Đối tác: Có bằng chứng nhận đối tác chính thức của những Đại diện trường uy tín

-       Kinh nghiệm: Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, đã từng đi Du lịch những nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, … và hiểu biết về quy trình thực hiện hồ sơ

-       Cơ sở vật chất: Không thay đổi văn phòng nhiều lần, văn phòng không qua thuê mướn

-       Visa: Tỉ lệ thành công Visa cao bao gồm cả những trường hợp khó khăn nhất

Những lưu ý khi săn học bổng Mỹ

Dĩ nhiên, vì túi tiền của gia đình bạn có hạn nên bạn cũng cần quan tâm tới các suất học bổng của các trường này.

Vậy làm thế nào để săn được những suất học bổng từ các trường ở Mỹ?

Bạn lại cần phải chú trọng tới việc xử lý hồ sơ, cách viết những bài luận gây được thiện cảm với hội đồng xét tuyển, khai thông tin vào đơn xin học, khai tài chính...

Nếu hồ sơ của bạn rất đẹp nhưng bạn không biết cách xử lý thông tin hợp lý thì bạn cũng không đạt kết quả tốt vì hội đồng xét tuyển đã đọc rất nhiều bộ hồ sơ mỗi năm và họ dễ dàng phát hiện nếu bạn đạo văn khi viết luận hay khai gian lận thông tin người viết thư giới thiệu hoặc lạm dụng để xin hỗ trợ tài chính.

Tuy nhiên nếu bạn là 1 học sinh có điểm tổng kết xấp xỉ hoặc trên 8.0/ 10; điểm SAT tầm 1700/ 2400, TOEFL tầm 80/120 (Hoặc IELTS 6.0/9.0) mà do biết cách làm hồ sơ nên vẫn có học bổng ở những trường chất lượng cao.

Còn nếu điểm số và học lực của bạn chưa được như mức nêu trên, thì bạn cần lựa chọn cho mình 1 lộ trình an toàn khác, ví dụ như đi du học tự túc ở những trường có mức học phí trung bình, học tại các trường công, hay đi học tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng, hoặc đi học các khóa học dự bị...

Vì vậy, thiết nghĩ đi du học Mỹ không khó, chỉ cần biết cách chọn cho mình lộ trình du học phù hợp và xử lý hồ sơ an toàn, hợp lý, chắc chắn bạn sẽ biến giấc mơ du học Mỹ trở thành hiện thực.

Bạn muốn tìm hiểu du hoc - du hoc my, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com


dieu kiện du học mỹ

công ty tư vấn du học mỹ uy tín, công ty chứng minh tài chính du học mỹ, điều kiện đi du học mỹ, du học my tự túc như thế nào?, công ty tư vấn xin visa du học mỹ, công ty tư vấn du lịch mỹ

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn