Hãy cùng chúng tôi tối đa hóa cơ hội thành công Visa


Đại Thiên Sơn - Để có được công việc sau khi tốt nghiệp? Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không? Tất cả những thắc mắc đó tưởng chừng rất khó khăn để cân nhắc thì đối với những bạn từng đến tham vấn tại EF lại hoá ra hết sức rõ ràng, dễ hiểu.

 

     Công ty Đại Thiên Sơn tự hào là đại diện của nhiều trường đại học danh giá của Hoa Kỳ (Ảnh: du hoc my)

EF Education First

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế.  Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Anh và Mỹ, hệ thống 20 trường của EF tọa lạc tại những thành phố lớn nổi tiếng như London, Cambridge, Oxford, New York, Boston, San Francisco, Los Angeles….. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.

Hiểu rõ nguyện vọng của sinh viên và chăm chút cho chương trình đào tạo đã giúp EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong hơn 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh. Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký tham dự hội thảo cùng EF để được tìm hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục các nước cũng như được hỗ trợ tư vấn cho kế hoạch học tập tại nước ngoài và làm thế nào để tối đa hóa cơ hội thành công visa du học.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Điều kiện du học Mỹ cần gì?, Điều kiện du học THPT tại Mỹ, Thủ tục xin visa du học Mỹ, Du học Mỹ tự túc như thế nào?, Chứng minh tài chính tại Mỹ, Công ty tư vấn du học uy tín, Công ty tư vấn du học Mỹ

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn