Kinh nghiệm du học Mỹ bậc THPT


 KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ BẬC THPT

Trở thành du học sinh đó là ước mơ không chỉ của các bạn sinh viên đang theo học: cao đẳng, đại học hay sau Đại học mà càng là ước mơ của các bạn học sinh đang học THCS, THPT tại Việt Nam.

>> Điều kiện du học THPT Mỹ là gì? 

>> Lợi thế khi du học THPT Mỹ?

kinh nghiệm du học thpt mỹ

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cấp visa du học Mỹ bậc THPT tại các bang và thành phố khác nhau. Nhưng các bạn du học sinh đều có chung một nhận định “Nên lựa chọn du học Mỹ bậc THPT”.

Những kinh nghiệm du học bạn nên quan tâm:

Lựa chọn nơi ở: đây là yếu tố để bạn cải thiện được tiếng anh và nâng cao kiến thức. Có rất nhiều cách để lựa chọn nơi ở: ký túc xá, bản xứ, người thân hoặc thuê phòng riêng. Theo chia sẻ một số du học sinh thì bạn nên lựa chọn ở ký túc xá hoặc người bản xứ, có thể giao lưu học hỏi tiếng anh và văn hóa.

Vật dụng học tập: chi phí để mua vật dụng học tập tại Mỹ rất cao, một cuốn sách trị giá khoảng $100. Để giảm chi phí du học, một số bạn du học sinh lên trên mạng mua lại hoặc mượn những bạn du học sinh các khóa trước hoặc photo lại sách của các bạn.

Sinh hoạt: cho dù bạn lựa chọn nhà ở cách nào đi nữa, thì bạn không thể tránh khỏi các cuộc chơi từ những bạn ở chung hoặc các bạn trong trường. Bạn nên hạn chế các hoạt động không cần thiết, không hỗ trợ trong việc du học của mình.

kinh nghiệm du học mỹ bậc thpt

Nghỉ hè: mình sẽ được làm gì sau kì nghỉ hè? Đó là câu hỏi của nhiều bạn du học sinh thắc mắc. Có nhiều bạn chọn đi du lịch, trở về Việt Nam hoặc có bạn kiếm việc làm tại Mỹ,..

Ngày 30/07/2016, Đại Thiên Sơn sẽ tổ chức một Talkshow với sự tham dự nhiều bạn du học sinh đang học tại các trường THPT nổi tiếng tại Mỹ. Xem thêm: Talkshow du học Mỹ

Bạn muốn tìm hiểu học bổng du học mỹ - Tư vấn du học mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline tư vấn:  0908.3939.95 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com - 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn