Tin tức


 DU HỌC MỸ 2016 – LỰA CHỌN DU HỌC CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Nền đào tạo giáo dục Mỹ ngày càng phát triển về cơ sở và chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Nếu bạn càng băn khoăn lựa chọn đất nước du học thì Mỹ là điểm đến lý tưởng để nâng cao trình độ kiến thức và có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp tại Mỹ. Đại Thiên Sơn chia sẽ lý do quan trọng du học Mỹ 2016:

du học mỹ 2016

 

1.   Giáo dục Mỹ hàng đầu thế giới: Khi du học tại Mỹ bạn sẽ được học tại môi trường năng động, thiết bị hiện đại, sinh viên vừa được học tập vừa được thực hành tại các tập đoàn lớn trên thế giới tại Mỹ, đồng thời được giảng dạy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tuyệt vời.

Mỹ có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Học viện nổi tiếng trên thế giới, bạn có nhiều sự lực chọn hơn cho việc học tập và sở thích của bạn.

2.   Đa dạng ngành nghề: Mỹ là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự đa dạng về ngành học, sự linh hoạt trong giảng dạy và liên kết chặt chẽ các trường  với nhau sẽ tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên Việt Nam có sự lựa chọn học tập của mình.

3.   Dịch vụ sinh viên quốc tế: Du học Mỹ bạn sẽ không lo ngại về vẫn đề đưa đón,  chỗ ăn, ở, y tế… trong suốt quá trình học tập. Các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ đều có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất đa dạng và phong phú.

du học mỹ năm 2016

 

4.   Việc làm khi ra trường: Sau khi tốt nghiệp tại Mỹ bạn sẽ nhận được bằng có giá trị trên thế giới,  vì thế cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao.

5.   Kinh nghiệm thực tiễn: Trong quá trình du học Mỹ, bạn sẽ vừa được giảng dạy kiến thức từ các giảng viên giàu kinh nghiệm vừa được tham gia các hoạt động bổ ích từ cộng đồng xung quanh. Ngoài ra, du học Mỹ bạn được phép làm thêm 20 tiếng/tuần, bạn có thể làm những công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình đang học để có thể ứng dụng và trau dồi thêm kinh nghiệm.

 

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 

 Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Chia sẻ của du học sinh