Lựa chọn ngành học dễ kiếm việc nhất khi đi du học Mỹ


Nước Mỹ hiện nay được mọi người đánh giá cao nhất khi chọn đi du học. Vì không phải ngẫu nhiên mà hễ nhắc tới du học là người ta lại nghĩ ngay đến quốc gia này. Sự thành công khi học tập và kiếm được việc làm ở đây đã đưa tên tuổi của nước Mỹ lên hàng đầu hệ thống giáo dục toàn thế giới.

 

Bất cứ ai đi du hoc My cũng đều có ước mơ và hoài bão lớn, cho dù bạn đi du học theo phương thức nào, du học bằng học bổng hay tự túc, du học Mỹ giá rẻ hay cao thì cũng đều vì một mục tiêu duy nhất, đó chính là thành công. Muốn thành công và kiếm được một khoản tiền lương cao, bạn cần cân nhắc kĩ việc chọn ngành học vì nó liên quan mật thiết đến việc làm của bạn sau khi ra trường.

Có một điều bạn nên cân nhắc trước khi chọn ngành học cho mình, đó là khả năng xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Chọn ngành học không chỉ đơn thuần là vì sở thích mà quên đi triển vọng nghề nghiệp. Mặc dù một số ngành học được ưa chuộng như kỹ thuật, kế toán và tài chính… thì hết sức hấp dẫn với sinh viên, nhưng các chuyên gia gợi ý rằng, sinh viên nên có cách suy nghĩ đổi mới hơn khi chọn ngành học.

Nếu bạn chọn một ngành học ít người theo đuổi, khả năng lớn khi ra trường bạn sẽ dễ xin việc làm hơn vì nguồn cung ít và số lượng cạnh tranh thấp.

Danh sách 10 ngành học phổ biến nhất để giúp các sinh viên học tại các trường ĐH, CĐ ở Mỹ tìm những công việc chất lượng cao dễ dàng hơn sau khi ra trường. Dưới đây là danh sách 10 ngành học có thể bạn quan tâm:

- Khoa học gia đình và tiêu dùng

- Ngôn ngữ học

- Quản lý giải trí

- Khoa học thực phẩm

- Đóng gói

- Tội phạm học

- Công tác xã hội

- Đô thị học

- Tài nguyên 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, Tư vấn du học Mỹ, Công ty tư vấn du học Mỹ, Điều kiện du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học Mỹ, Visa du học Mỹ, Du lịch Mỹ, Du học Mỹ tự túc, Phỏng vấn du học Mỹ

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn