Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill, Massachusetts


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill ở Bang Massachusetts của Hoa Kỳ. 

BUNKER HILL COMMUNITY COLLEGE IN MASSACHUSETTS

(tham khảo www.bhcc.mass.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
- Bunker Hill Community College (BHCC) là một học viện ngoại ô với nhiều khuôn viên, khuôn viên chính của trường nằm cạnh Charlestown lịch sử của thành phố Boston, Massachusetts. Khuôn viên thứ hai nằm cạnh Chelsea, Massachusetts; bốn khuôn viên khác đều ở các cộng đồng địa phương của Cambridge, East Boston, Somerville và Boston’s South End. Được thành lập từ năm 1973 bởi Commonwealth of Massachusetts, BHCC tuyển sinh hơn 11,000 sinh viên cho các khóa học và chương trình học vào ban ngày, buổi tối, cuối tuần, trên mạng và học từ xa.
- Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng của bang, BHCC là một cộng đồng đa văn hóa và môi trường học tập quốc tế. 
Trường là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng giáo dục quốc tế Massachusetts, Hội đồng giáo dục giao lưu văn hóa Mỹ, và NAFSA: Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế. Trường động viên tất cả các sinh viên nghiên cứu nhiều về vấn đề toàn cầu không chỉ có các sinh viên quốc tế. BHCC như là một tổng thể một trong những trường cao đẳng đa dạng nhất ở bang Massachusetts
Nhà ở
- Không có dịch vụ nhà ở trong khuôn viên trường Bunker Hill Community College nhưng sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn nhà ở khác nhau. Phần lớn sinh viên sống ở căn hộ bên ngoài khuôn viên trường, có thể sống một mình hoặc ở với bạn bè. Các căn hộ bên ngoài thành phố dường như ít mắc hơn và học sinh có thể dễ dàng đi đến trường bằng các phương tiện công cộng.  
- Bên cạnh đó, sinh viên có thể sống với gia đình người bản xứ để biết thêm về văn hóa của người Mỹ và để thực hành Anh văn.
- Nếu học sinh muốn thuê căn hộ ở với sinh viên khác thì tiền thuê hàng tháng là khoảng $5,850.
 
2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
 Thời gian tuyển sinh:
 
Khóa học
Ngày bắt đầu
Hạn chót
Mùa thu
Tháng 9
15/07
Mùa xuân
Tháng 1
30/11
Mùa hè
Tháng 6
21/04
 
3/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
- Trường đưa ra hơn 68 bằng liên kết và chương trình cấp giấy giấy chứng nhận để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong công viêc và có thể chuyển tiếp vào các trường đại học hệ 4 năm. Quốc tế đã công nhận sự phát triển cá nhân và sự thay đổi trong phương pháp hướng dẫn, BHCC dẫn đầu trong công nghệ đào tạo học từ xa giúp tăng cường và phát triển môi trường học tâp. Trường cũng đưa ra các khóa học mở rộng về ESL và giáo dục cơ bản dành cho người lớn.
- Có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới theo học. Bởi vì kích cỡ lớp học trung bình ở BHCC chỉ có 19 sinh viên, giảng viên có thể quan tâm chú ý đến từng sinh viên mà họ giảng dạy.
- Trường có 17 chương trình đào tạo cấp các văn bằng “Associate in Arts” (AA), 40 chương trình đào tạo cấp các văn bằng “Associate in Science” (AS), và 37 chương trình cấp chứng chỉ. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Bunker Hill Community College có thể học liên thông lên các trường đại học hệ 4 năm được xếp hạng tốt nhất trên khắp nước Mỹ.
- Giảng viên của trường Bunker Hill Community College đều những giảng viên có năng lực, quan tâm và có nhận thức về văn hóa luôn chào đón các sinh viên quốc tế. Phần lớn giảng viên đều có bằng thạc sĩ, nhiều người còn có bằng tiến sĩ. Họ thường xuyên có cơ hội được huấn luyện chuyên môn về lĩnh vực họ đang giảng dạy.  
 
Lịch học:    Theo các học kỳ
- Bunker Hill Community College được thẩm định và công nhận bởi Hiệp hội trường học và cao đẳng ở New England (NEASC)
 
4/. CHI PHÍ HỌC TẬP:
Chi phí/ Năm (9 tháng)
 
Học phí
8,552 USD
Bảo hiểm
823 USD
 
5/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill, Massachusetts

Bunker Hill Community College (BHCC) là một học viện ngoại ô với nhiều khuôn viên, khuôn viên chính của trường nằm cạnh Charlestown lịch sử của thành phố Boston, Massachusetts. Khuôn viên thứ hai nằm cạnh Chelsea, Massachusetts; bốn khuôn viên khác đều ở các cộng đồng địa phương của Cambridge, East Boston, Somerville và Boston’s South End. Được thành lập từ năm 1973 bởi Commonwealth of Massachusetts, BHCC tuyển sinh hơn 11,000 sinh viên cho các khóa học và chương trình học vào ban ngày, buổi tối, cuối tuần, trên mạng và học từ xa.