Trường cao đẳng Mission College, Bang California , Cách San Jose 15 phút

Toạ lạc tại địa chỉ : 3000 Mission College Blvd, Santa Clara, CA 95054, Hoa Kỳ. Cách trường Đại học San Jose State University 15 phút thuận tiện cho sinh viên muốn đến du học tại trung tâm Thung lũng Silicon.

 
Xem thêm

Chương trình Cao Đẳng kép tại Mỹ mới nhất 2023 - 2024 - Du học Mỹ, Bang Washington

Đại Thiên Sơn xin giới thiệu chương trình học ngắn nhất và tiết kiệm nhất dành cho học sinh lớp 10.
Xem thêm

BELLEVUE COLLEGE- TOP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI WASHINGTON ĐÁNG HỌC- DẠI THIÊN SƠN.

Đại Thiên Sơn, luôn mang đến các giá trị khi khách hàng cần, trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả, trường Cao đẳng Bellevue- Bellevue College, thuộc top 10 trường cao đẳng cộng đồng được lựa chọn tại Washington. Bellevue College là ngôi trường cao đẳng công lập nổi tiếng trong cộng đồng các trường cao đẳng tại Washington tọa lạc tại Bellevue trong khu vực Seattle. Tỷ lệ chấp nhận nhập học tại Bellevue College là 100%. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Nghệ thuật Tự do và Nhân văn, Kinh doanh và Mạng, Cơ sở dữ liệu và Quản trị Hệ thống. Tốt nghiệp 27% sinh viên, cựu sinh viên Bellevue tiếp tục nhận mức lương khởi điểm $35.700.
Xem thêm

LANE COMMUNITY COLLEGE, BANG OREGON- ĐẠI THIÊN SƠN

Cao đẳng Cộng đồng Lane được công nhận trên toàn quốc về sự đổi mới và xuất sắc trong đào tạo bậc đại học. Đến học tại Lane, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo ở một thành phố đại học thân thiện, nơi bạn đạt được những ước mơ của mình! Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tiếp tục hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trường Lane Community College. 
 
Xem thêm

SOUTH PUGET SOUND COMMUNITY COLLEGE (SPSCC), BANG WASHING TON- CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SOUTH PUGET SOUND- ĐẠI THIÊN SƠN.

South Puget Sound Community College hay Cao đẳng cộng đồng South Puget Sound là trường cao đẳng công lập hệ hai năm, là trường cao đẳng lớn nhất ở khu vực South Puget Sound. Trường cung cấp hơn100 chương trình đào tạo, bao gồm kinh doanh, công nghệ kế toán, nông nghiệp ứng dụng, công nghệ thông tin, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, y khoa,… Cấp Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bằng cấp trung học phổ thông, chứng chỉ và bằng liên kết cao đẳng. Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tiếp tục hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trường đại học Illinois State. 
Xem thêm

HIGHLINE COLLEGE- CAO ĐẲNG HIGHLINE, BANG WASHINGTON- ĐẠI THIÊN SƠN

Trường Cao đẳng Highline hay Highline College (HC), Highline College tọa lạc trên một ngọn đồi ở Des Moines, Washington, khuôn viên chính của trường nhìn ra dãy núi Puget Sound và Olympic tuyệt đẹp. Highline College cung cấp nhiều chương trình thú vị với giá cả phải chăng thích hợp với du học sinh Châu Á. Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tipế túc hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trường Highline College. 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MOUNT SAN ANTONIO, CALIFORNIA, MỸ- ĐẠI THIÊN SƠN

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường cao đẳng với chất lượng và chi phí hợp lý? Không biết nên lựa chọn trường nào? Bạn có người thân tại California và muốn được du học ở gần họ, nhưng chưa biết nên lựa chọn trường nào? Đại Thiên Sơn là đại diện của hơn 3000 trường trung học, cao đẳng, đại học…trải rộng hầu hết các bang của Mỹ, xin được mang đến đọc giả đôi nét về trường cao đẳng cộng đồng Mount San Antonio, bang California, Mỹ hay trường Mt San Antonio College.
Xem thêm

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI BANG WASHIGNTON- TACOMA COMMUNITY COLLEGE (TCC)- ĐẠI THIÊN SƠN

Trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma hay Tacoma Community College (TCC) là trường cao đẳng công lập tại Washington, là ngôi trường đào tạo có chất lượng tốt và chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều bạn sinh viên Việt Nam và Châu Á. Chương trình đào tạo phong phú gần hơn 60 chuyên ngành. Tacoma community college (TCC) được đánh giá và xếp 17/50, là trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ.
Xem thêm

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG OLYMPIC NHƯ THẾ NÀO? ĐẠI THIÊN SƠN

Cao đẳng cộng đồng Olympic hay Olympic College là ngôi trường khá phổ biến với cách đăng ký nhập học đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra học bổng và học phí luôn là điểu nhiều bạn sinh viên quan tâm. Học phí phải chăng dưới $10,000 ước tính/ năm và nhiều suất học bổng trong và ngoài trường. Sinh viên có cơ hội xin học bổng $4,338 tại Olympic College. 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRONG TOP 10 TẠI WASHINGTON- CAO ĐẲNG OLYMPIC- ĐẠI THIÊN SƠN

Olympic College giảng dạy và cấp hơn 70 loại bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, chuyên về các chương trình đào tạo nghề - kĩ thuật. Được thành lập vào năm 1946, trường có ba cơ sở tại Bremerton, Poulsbo và Shelton và phục vụ 280.000 cư dân sinh sống tại các Quận Kitsap và Mason. Cao đẳng Olympic tọa lạc tại bang Washington - trung tâm công nghệ lớn của Mỹ và trên toàn thế giới.
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CASCADIA, BANG WASHINGTON- ĐẠI THIÊN SƠN

Cascadia là một trường cao đẳng công lập nằm ở Bothell, Washington trong Khu vực Seattle. Đây là một cơ sở giáo dục nhỏ với 1.694 sinh viên đại học. Tỷ lệ chấp nhận Cascadia là 100%. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Nghệ thuật Tự do và Nhân văn, Kinh doanh và Lập trình Máy tính. Tốt nghiệp 34% sinh viên, cựu sinh viên Cascadia tiếp tục nhận mức lương khởi điểm 34.000 USD.
 
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TRANFER- DU HỌC MỸ CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE, WASHINGTON- SEATTLE COMMUNITY COLLEGE (SCC)- ĐẠI THIÊN SƠN.

CHƯƠNG TRÌNH TRANFER- DU HỌC MỸ CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE, WASHINGTON- SEATTLE COMMUNITY COLLEGE (SCC)- ĐẠI THIÊN SƠN. 
Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc du học có nên tranfer hay không? Hay không biết chương trình transfer sẽ như thế nào? Hay chưa biết nên chọn transfer ở trường nào thì hợp lý. Chính vì vậy, hiểu đưược các vấn đề của đọc giả, Đại Thiên Sơn xin được đề xuất chương trình transfer tại cao đẳng cộng đồng Seattle.
 
Xem thêm

Seattle Community College (SCC)), Bang Washington, Mỹ- Cao đẳng cộng đồng lý tưởng - Đại Thiên Sơn

Đặc biệt là Trường cao đẳng cộng đồng Seattle- Seattle community college (SCC), hay còn biết là ngôi trường quốc dân Seattle, Washing ton một số bạn trẻ đặt câu hỏi liệu Seattle Comunity college và South Seattle Comunity college, North Seattle Comunity college,Seattle Central comunity college, có liên quan với nhau không? Du học Mỹ, bang washington, trường cao đẳng cộng dồng phổ biến, được lựa chọn hàng đầu bởi sinh viên quốc tế. 
Xem thêm

CAO ĐẲNG SANTA MONICA (SMC), California- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG DANH TIẾNG -ĐẠI THIÊN SƠN 

Du học Mỹ tại trường Cao đẳng cộng đồng Santa Monica (SMC) thuộc bang California, là ngôi trường danh tiếng của nhiều học Châu Á và thế giới, là một trong những ngôi trường “transition” tại Mỹ, trường Santa Monica (SMC) phù hợp để các bạn học sinh muốn tranfer, liên thông với nhiều trường uy tín danh giá trong hơn 10 năm qua. Trường cao đẳng tại California 
Xem thêm

TOP BA NGÔI TRƯỜNG CAO ĐẲNG “ TRANSITION” CHẤT NHƯ “NƯỚC CẤT” CỦA DU HỌC SINH MỸ 2021

TOP BA NGÔI TRƯỜNG CAO ĐẲNG “ TRANSITION” CHẤT NHƯ  “NƯỚC CẤT” CỦA DU HỌC SINH MỸ 2021
Bạn đang là học sinh Trung học phổ thông có ước mơ du học Mỹ với những ngôi trường uy tín chất lượng, những không biết chọn trường nào phù hợp hay bạn là sinh viên đã hoặc đang học đại học muốn trải nghiệm môi trường mới bằng con đường du học những điểm số hoặc điều kiện học lực chưa đủ để vào những ngôi trường hàng đầu Mỹ. Đừng lo lắng DU HỌC không khó đã có ĐẠI THIÊN SƠN, liên hệ chúng tôi qua website để được tư vấn: https://www.daithienson.com/
Xem thêm

Trường Cao Đẳng Fisher- Fisher College- DU HỌC THẠC SỸ MỸ- HỌC PHÍ RẺ BẤT NGỜ

DU HỌC THẠC SỸ MỸ- FISHER COLLEGE- HỌC PHÍ RẺ BẤT NGỜ
Chương trình đào tạo thạc sĩ 12 tháng và có việc làm trước tốt nghiệp 4 tháng. Bạn có tin? Nhưng đây là sự thật, Trường Đại học Fisher, Boston, Massachusetts, giấc mơ du học Mỹ trong tay bạn. Môi trường giáo dục chất lượng, giá rẽ bất ngờ. Chi tiết liên hệ công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn https://www.daithienson.com/
 
Xem thêm

SỨC HÚT TRƯỜNG HOUSTON COMMUNITY COLLEGE (HCC), TEXAS KHI DU HỌC MỸ 2023

Trường Cao đẳng cộng đồng Houston (HCC) được thành lập vào năm 1976, tọa lạc tại thành phố lớn nhất bang Texas - Houston, lớn thứ 4 của Mỹ. HCC là 1 trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất của bang Texas và nước Mỹ với chất lượng giảng dạy cao.
Houston Community College (HCC) có 6 cơ sở đào tạo
Ấn tượng với hơn 70.000 sinh viên đang theo học tại HCC đã phần nào nói lên nhiều điều về ngôi trường này.
Kế hoạch chiến lược giáo dục từ 2019 của Houston Community College (HCC)

 
Xem thêm

FOX VALLEY TECHNICAL COLLEGE (FVTC), APPLETON, WISCONSIN

Trường Cao đẳng Công nghệ Fox Valley (Fox Valley Technical College, FVTC) được thành lập vào năm 1911 và là trường dạy nghề Công lập đầu tiên của nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Appleton, bang Wisconsin. Số lượng sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế theo học tại FVTC là đông nhất trong số 16 trường Cao đẳng Kỹ thuật của bang Wisconsin.
 
Xem thêm

HỘI THẢO DU HỌC MỸ 2024 - SAN JOSE CITY COLLEGE, SAN JOSE, CALIFORNIA

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM.
Xem thêm

MORRISVILLE STATE COLLEGE, MORRISVILLE, NEW YORK 2020

Morrisville State College (MSC), được thành lập 1908, thuộc hệ thống các trường State University of New York (SUNY) tại Morrisville, đây là hệ thống trường bang lớn nhất ở Mỹ. Trường đào tạo 22 chương trình Associate và Bachelor, tại 2 khu học xá: Morrisville và Norwich.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh