Cao đẳng Cộng đồng Shoreline, Washington


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng Shoreline ở Bang Washington của Hoa Kỳ. 

SHORELINE COMMUNITY COLLEGE IN WASHINGTON

(tham khảo www.shoreline.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
         Phong cảnh ngoạn mục của thiên nhiên ở Seattle tạo nên những khu rừng ngọc bích, các dãy núi tuyết phủ và Puget Sound tuyệt đẹp, làm cho nó trở thành một nơi sống tốt nhất tại Mỹ.
           Shoreline nằm ở Seattle, ở khu vực an toàn, yên tĩnh lân cận Washington với tuyến xe buýt đi thẳng vào đô thị. Chỉ trong vài phút bạn đã ở trong một thành phố sôi động trên bờ biển tây bắc của Mỹ, một khu vực giàu nền văn hóa và các hoạt động giải trí ngoài trời.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Dễ dàng liên thông đến các đại học
Shoreline cấp bằng tốt nghiệp 2 năm và dễ dàng liên thông tại một trường đại học để lấy bằng cử nhân mà chỉ cần học thêm 2 năm cuối. Shoreline được công nhận đào tạo sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ cao tại các trường đại học 4 năm, trong đó phải kể đến University of Washington và Seattle University ở sát bên – cũng như các đại học nổi tiếng khác trong nước, như UCLA, University of Michigan, New York University, San Francisco State University, và còn nhiều hơn nữa! Đối với sinh viên muốn đạt được bằng cử nhân ở một trường đại học Mỹ, bằng cấp của Shoreline sẽ hứa hẹn nhiều triển vọng cho họ.
 
Trong khi theo học chương trình ESL học viên có thể học song song Cao đẳng
Shoreline có một chương trình ESL toàn diện cho phép các sinh viên quốc tế tham dự các lớp học trong khi hoàn tất các cấp độ cao hơn trong việc học ESL. Sự kết hợp duy nhất giữa ESL và các khóa học cho phép các sinh viên quốc tế của Shoreline thâm nhập vào hệ thống giáo dục Mỹ trong điều kiện thuận lợi. Tập thể nhân viên và giáo viên của Shoreline cùng nhau đảm bảo cho sự thành công của sinh viên quốc tế
 
Chất lượng Đào tạo với một Chi phí Hợp lý
Shoreline Community College nổi tiếng bởi các chương trình đào tạo tuyệt vời cùng với sự cộng tác của các giáo sư tận tụy với nghề nghiệp. Với chi phí thấp hơn đáng kể so với các chương trình đào tạo ở các đại học Mỹ khác, Shoreline là sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu tài chính để hoàn tất các chương trình học sau đại học chất lượng cao của Mỹ.
Tổng số chi phí được ước tính là 16.527 đô la Mỹ mỗi năm. Chi phí này bao gồm: học phí, sách vở/vật dụng, lệ phí, ăn ở, bảo hiểm y tế, thẻ đi xe buýt và tiền tùy thân.
 
Không đòi hỏi phải có chứng chỉ TOEFL.
Shoreline KHÔNG yêu cầu các sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi TOEFL. Thay vào đó, mỗi sinh viên của Shoreline được yêu cầu phải tham dự một đợt kiểm tra năng lực ESL khi vào học để được xếp lớp phù hợp.
 
Các chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo liên thông
Shoreline cấp bằng tốt nghiệp 2 năm và dễ dàng học liên thông tại một trường đại học để lấy bằng cử nhân mà chỉ cần học thêm 2 năm cuối. Được sự tín nhiệm của công chúng sẽ là cánh cổng dẫn đến các đại học 4 năm danh tiếng như University of Washington và Seattle University, Shoreline sẽ tạo nên nhiều cơ hội hấp dẫn cho tương lai của bạn.
 
Đào tạo Chuyên ngành / Hướng nghiệp
Đối với các sinh viên quan tâm đến đào tạo chuyên ngành/hướng nghiệp, Shoreline có các chương trình đào tạo tiên tiến trong nhiều ngành học phổ biến nhất hiện nay. Những chương trình chuyên sâu giúp cho sinh viên đạt được các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để tìm được việc làm sau khi trở về quê hương. Các chương trình chuyên nghiệp điển hình của chúng tôi bao gồm:
- Phát triển Web (chuyên ngành Thương mại Điện tử)
Sinh viên có kiến thức tổng quan về thương mại điện tử, phân loại, và khảo sát ứng dụng của nó trong kinh doanh. Chương trình đặt nền tảng cho các công việc trong ngành kinh doanh qua web.
- Kỹ thuật âm nhạc
Chương trình kỹ thuật âm nhạc được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nghề trong các chuyên ngành: kỹ thuật âm thanh, trình diễn, sản xuất nhạc MIDI hoặc các chương trình quảng cáo thương mại.
- Thiết kế Đồ họa
Bạn sẽ học sử dụng các phần mềm vi tính ứng dụng để thiết kế đồ họa, tranh ảnh minh họa, thiết kế web, và truyền thông đa phương tiện. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình Thiết kế Đồ họa có thể tìm việc trong nhiều ngành hoạt động, bao gồm các công ty quảng cáo, các công ty quảng bá PR, và các phòng thiết kế.
 
3/. PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG:
Shoreline Community College thực sự hữu ích cho các sinh viên quốc tế. Tôi ngạc nhiên khi được chọn là phó chủ tịch ban quản lý sinh viên. Hằng ngày tôi làm việc sát cánh với các sinh viên Mỹ. Thật là thích thú khi được góp phần vào các thành quả của trường.
- Tamer El-Guindy, Brazil
Tôi thấy rằng khuôn viên của Shoreline Community College tuyệt đẹp. Tôi thật sự thích phong cảnh ở đây vì nó làm tôi nhớ về Na Uy. Ngoài ra, Văn phòng các Chương trình Quốc tế rất hữu ích - họ giúp bạn mọi thứ.
- Anne Grethe Valdok, Na Uy
Các sinh viên ở Shoreline Community College rất đáng nể. Tất cả đều có tinh thần giúp đỡ, và tôi đã có rất nhiều bạn bè ở đây.
- Ruslan Sudakov, Belarus
Shoreline nằm trong một môi trường đẹp - nhiều cảnh quan thiên nhiên, cây cối và những con người tử tế. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người nói rằng Shoreline là một nơi để học.
- Naoko Saito, Nhật
 
4/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Cộng đồng Shoreline, Washington

         Phong cảnh ngoạn mục của thiên nhiên ở Seattle tạo nên những khu rừng ngọc bích, các dãy núi tuyết phủ và Puget Sound tuyệt đẹp, làm cho nó trở thành một nơi sống tốt nhất tại Mỹ.
           Shoreline nằm ở Seattle, ở khu vực an toàn, yên tĩnh lân cận Washington với tuyến xe buýt đi thẳng vào đô thị. Chỉ trong vài phút bạn đã ở trong một thành phố sôi động trên bờ biển tây bắc của Mỹ, một khu vực giàu nền văn hóa và các hoạt động giải trí ngoài trời.