Cao đẳng De Anza, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng De Anza ở Bang California của Hoa Kỳ. 

DE ANZA COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.deanza.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
         • Trường được thành lập vào năm1960. Được xem là 1 trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu bang California với số lượng 25.000 sinh viên với khoảng 1.300 sinh viên quốc tế. Được xếp thứ 2 về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC) hoặc hệ thống Đại học Công lập California (CSU)
         • Trường toạ lạc tại thành phố Cupertino – trung tâm thung lũng Silicon và cách San Francisco về phía Bắc khoảng 45 dặm. Tại đây nổi tiếng với nhiều Công ty công nghệ cao như: Apple, Hewlett-Packard, Yahoo, Cisco, Netscape, …
         • Trường cung cấp những khoá học đa dạng từ chương trình đào tạo nghề đến học thuật. Sinh viên quốc tế tại đây đến từ 50 quốc gia trên thế giới nên rất phong phú về văn hoá, trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá hoặc các lễ hội văn hoá giúp cho sinh viên hoà đồng và cảm thấy như đang ở nhà khi học tại De Anza College.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Hiện trường cung cấp hơn 80 chương trình học chuyển tiếp đại học và 30 chương trình dạy nghề
Các kỳ nhập học: Kỳ xuân: 07/4; Kỳ hè: 30/6; Kỳ thu: 24/9; Kỳ đông: 07/1

2.1 - Chương trình chuyển tiếp Đại học/ chương trình Cao đẳng:
• Yêu cầu học sinh TN PTTH hoặc tối thiểu 18 tuổi, có Toefl 500/ Toefl IBT 61/ Ielts 5.5. Thời gian đào tạo 2 năm, sau khi hoàn tất sinh viên có thể chuyển sang học năm 3 các trường Đại học.
• Trường hợp học sinh chỉ có Toefl 475-499/ Toefl IBT 52 – 60/ Ielts 5.0 – 5.4 thì có thể đăng ký tham gia khoá tiếng Anh kỳ hè (Summer ESL) trong 8 tuần trước khi vào học kỳ Thu.
Trường hợp học sinh không có điểm Toefl thì sẽ phải đăng ký tham gia những khoá tiếng Anh tại các học viện ngoại ngữ có liên kết với trường và sẽ được chấp nhận vào học tại De Anza College sau khi hoàn tất khoá tiếng Anh.
Các chuyên ngành đào tạo: Công nghệ ứng dụng tự động hoá, Công nghệ sản xuất cơ khí, Khoa học môi trường, Khoa học sức khoẻ, Công nghệ Hoá, Điều dưỡng, Kế toán, Thương mại, Công nghệ thiết kế đồ hoạ, Hệ thống công nghệ thông tin, Dịch vụ thương mại, Đồ hoạ, Mỹ thuật, Kịch nghệ, Làm film, Ngôn ngữ các nước, Báo chí và truyền thông đại chúng, Liệu pháp xoa bóp, Các ngành khoa học tự nhiên như: Thiên văn học, Toán học, Hoá học, Địa lý, Khí tượng học, Vật lý; Xã hội học, Tâm lý, Tư pháp, Khoa học chính trị, Nhân loại học, Giáo dục đặc biệt, Sư phạm, …

2.2 - Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề:
- Chương trình đào tạo từ 6 tháng đến 24 tháng với nhiều ngành nghề đa dạng thuộc các lĩnh vực: Y tế, Kỹ thuật, Kinh doanh, Hệ thống công nghệ thông tin, Thi hành luật pháp, Nghệ thuật sáng tạo, Môi trường, Vật lý trị liệu, …
 
3/. CHI PHÍ HỌC TẬP:
Được tính cho 3 kỳ - 1 năm
Chi phí/ Năm
Cao đẳng
Học phí (12 tín chỉ / kỳ)
4.788 USD
Bảo hiểm sức khỏe
1.110 USD
Sách vở, tài liệu
600 USD
Chi phí sinh hoạt, ăn ở
9.500 USD
Tổng cộng
15.998 USD
 
4/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng De Anza, California

Trường được thành lập vào năm1960. Được xem là 1 trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu bang California với số lượng 25.000 sinh viên với khoảng 1.300 sinh viên quốc tế. Được xếp thứ 2 về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC) hoặc hệ thống Đại học Công lập California (CSU)