Cao đẳng Golden West, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Golden West ở Bang California của Hoa Kỳ. 

GOLDEN WEST COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.gwc.info )
 
1/. GIỚI THIỆU:
            Nằm trong khu dân cư ven bờ tại Huntington Beach, Nam California, Golden West College được thành lập năm 1965, là một phần trong hệ thống California Community College.
           Tọa lạc trên những khuôn viên có phong cảnh đẹp với tổng diện tích gần 50 hécta, Trường hiện có 13.000 sinh viên theo học và được xem là trường cao đẳng đào tạo hai năm có quy mô trung bình. Kỷ niệm 40 năm chương trình đào tạo tiên tiến
Đời sống sinh viên
Chương trình Sinh viên Quốc tế có một văn phòng dịch vụ hoàn chỉnh, dịch vụ tư vấn cá nhân và hướng dẫn sinh viên bằng cách cung cấp:
- Chuyên gia Giáo dục Quốc tế có kinh nghiệm
- Tư vấn học thuật chuyên ngành, các vấn đề nhập cư và cá nhân
- Câu lạc bộ và các hoạt động dành cho Sinh viên Quốc tế
- Chương trình ở trọ trong các Gia đình người Mỹ
- Đưa đón Miễn phí tại Sân bay
Chính hoạt động và hỗ trợ này khẳng định hơn nữa cam kết của Nhà trường đối với sự thành công của sinh viên quốc tế.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
            GWC có lịch cho khóa học mùa Thu (cuối tháng Tám đến giữa tháng Mười Hai); khóa học mùa Xuân (cuối tháng Giêng đến cuối tháng Năm) và khóa học mùa Hè (đầu tháng Sáu đến đầu tháng Tám). Hạn cuối cùng đối với khóa học mùa Thu: 15 tháng Bảy; khóa học mùa Xuân: 15 tháng Mười Hai; khóa học mùa Hè: 25 tháng Tư.

Chương trình chuyển tiếp Đại học - Giúp tiết kiệm chi phí trong hai năm đầu học lấy bằng Cử nhân. Chuyển tiếp lên University of California, California State University và các trường đại học uy tín đào tạo 4 năm khác.
Chứng chỉ Ngắn hạn trên 60 chuyên ngành, bao gồm: Phát thanh - Truyền hình/Sản xuất Video, Quản trị Kinh doanh, Thẩm mỹ, Nghệ thuật Số, Thương mại Quốc tế/Tiếp thị, Điều dưỡng, Công nghệ Kỹ thuật và các chuyên ngành khác.
Trung tâm Gia sư Công nghệ cao và Dạy Viết giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh
Một cộng đồng dân cư an toàn, thân thiện và đa văn hóa - Huntington Beach được xếp vào top 10 thành phố an toàn nhất do City Crime Rankings bầu chọn.
 
3/. CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN:
            “Khi tham gia Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế, tôi cảm thấy tự tin hơn và suy nghĩ phóng khoáng hơn. Nhân viên của trường rất gần gũi và thân thiện. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi khi có thắc mắc. Tôi thật sự trân trọng điều đó!”  - Thu Pham, Việt Nam
             "Có đôi lần khi tôi gặp vấn đề cực kỳ bức xúc, nhưng tôi không hề cảm thấy sợ hãi bởi vì tôi luôn biết rằng các nhân viên của Chương trình Sinh viên Quốc tế sẽ sẵn sàng giải đáp tháo gỡ giúp tôi.” - Lusayo Munde, Zambia
            “Những kinh nghiệm của tôi tại GWC thật thú vị. Tôi đã có sự trợ giúp của một cơ quan hỗ trợ sinh viên và một văn phòng khoa cực kỳ ấn tượng và môi trường học thuật quả thật rất thân thiện và hữu ích." - Jefery Kusnadi, Indonesia
 
4/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Golden West, California

Nằm trong khu dân cư ven bờ tại Huntington Beach, Nam California, Golden West College được thành lập năm 1965, là một phần trong hệ thống California Community College.