Cao đẳng Los Medanos, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Los Medanos ở Bang California của Hoa Kỳ. 

LOS MEDANOS COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.losmedanos.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
          Trường Los Medanos College là một đại học cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn nghệ, phục vụ khoảng 9.000 sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa trong mỗi học kỳ nửa năm (semester).
Tổng quát về Los Medanos College
            Trường chúng tôi có một chương trình chuyển tiếp toàn diện, cấp tốc dành cho những sinh viên muốn tiếp tục học lên trình độ cử nhân, cấp bằng Cao đẳng và Chứng chỉ Thành tựu cho sinh viên trong các chương trình giáo dục kỹ thuật để huấn nghệ, đồng thời chúng tôi cũng có chương trình giáo dục chuyên nghiệp thường xuyên.
             Tọa lạc trong một cộng đồng dân cư ngoại ô hiền hòa, khoảng 50 phút lái xe về phía đông của thành phố San Francisco, trường Los Medanos nằm trong một trong các địa phương đầy sinh động và phát triển nhanh nhất của Vùng Vịnh San Francisco, miền đông của Quậb hạt Contra Costa. Vị trí của trường rất thuận tiện đi đến thành phố Berkeley, Oakland và San Francisco bằng phương tiện di chuyển công cộng và là khởi điểm của vô số cơ hội giải trí như Thành phố Sacramento (thủ phủ của tiểu bang California), vùng đồng bằng Sông Sacramento (Sacramento River Delta), vùng đồi Gold Country Foothills và Hồ Tahoe.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Các ngành học tại Los Medanos College:
- Mỹ thuật và Nghệ thuật Ứng dụng
- Sinh hôc
- Kinh doanh thương mại
- Hóa học
- Phát triển Giáo dục Trẻ em
- Khoa học Vi tính
- Công nghệ điện/điện tử
- Đào tạo kỹ sư
- Anh văn
- Khoa Môi trường
- Giáo dục cơ bản
- Quản trị và Quản lý
- Toán và Khoa học Vi tính
- Điều dưỡng
- Thể dục thể thao, Khoa Vận động và Khiêu vũ
- Kỹ thuật cơ khí và Khoa học Vật lý
- Công nghệ Chế biến
- Nghệ thuật Ghi âm/Âm nhạc
- Khoa học Xã hội
- Du lịch/Tiếp thị-
 
Chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm
          Hiện nay, trường Los Medanos College cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate of Arts Degrees, hay A.A.) và Chứng chỉ Thành tựu. Sau khi đã hoàn tất ít nhất 60 đơn vị của học kỳ nửa năm tại LMC, sinh viên có thể sẽ hội đủ điều kiện được cấp bằng A.A. và/hoặc chuyển sang trường đại học bốn năm với tư cách sinh viên năm thứ ba. LMC có ký Hợp đồng Ghi danh Chuyển tiếp (Transfer Admission Agreements, hay TAA) bảo đảm cho bạn được ghi danh tiếp tục theo học tại các trường California State University, Sacramento, California State University, Fresno, San Francisco State University, University of California, Davis và University of the Pacific.
            Chương trình Danh dự là chương trình có một không hai trong tất cả các trường đại học cao đẳng trong Quận hạt Contra Costa. Tại LMC, những học sinh quyết tâm theo đuổi việc học, có điểm trung bình từ 3,25 trở lên, được tham gia chương trình để chuẩn bị chuyển sang các trường đại học chọn lọc, đồng thời có cơ hội được cấp bằng A.A. với một chương trình giáo dục cao. Để đơn giản hóa thủ tục chuyển trường, Chương trình Danh dự chủ trương thương thảo với các trường đại học công lập và tư nhân chọn lọc như trường University of California, Los Angeles (hay UCLA), California State University, Hayward (hay CSUH), University of California at Irvine (hay UCI), St. Mary's College, San Francisco State University, v.v., để sinh viên trong chương trình được ưu tiên hoặc được bảo đảm nhập học.
 
Chương trình Nghệ thuật Ghi âm tại Los Medanos College
           Chương trình Nghệ thuật Ghi âm gồm có bốn học kỳ nửa năm liên tiếp, sau khi hoàn tất, sinh viên được cấp bằng A.A. hoặc chứng chỉ hoàn tất chương trình. Mục đích của chương trình là đào tạo cho những sinh viên muốn đi vào ngành công nghệ âm nhạc và các ngành liên quan, hoặc giúp cho các chuyên viên đang hành nghề trong công nghệ âm nhạc có cơ hội trao dồi kỹ năng qua việc sử dụng những trang bị tối tân trong một môi trường chuyên nghiệp. Tất cả giảng viên chương trình đều là những nhà chuyên nghiệp trong ngành Âm thanh, đã được nhiều giải thưởng chuyên nghiệp, gồm 30 lần đề cử Giải Âm nhạc Grammy và, đến nay, giảng viên trường đã nhận được năm Giải Grammy.
           Trường Los Medanos College trang bị với hệ thống máy móc tối tân nhất cho riêng ngành Nghệ thuật Ghi âm, gồm hai phòng thu âm 24 đường tiếng trang bị đầy đủ với dàn máy Otari đời số 54 (Otari series 54) hoàn toàn tự động và hệ thống MIDI nhiều đường tiếng kỹ thuật số (Digital Multi-Track MIDI) có chức năng Mạch tương tự 24 đường tiếng (24 Track Analog).
 
Tiếp thị Du lịch
             Trung tâm về Tiếp thị Du lịch (Center for Travel Marketing, hay CENTRAM) tại trường Los Medanos College được thành lập với mục đích trở thành một trung tâm sở trường về giáo dục và huấn luyện nhân sự cho ngành du lịch. CENTRAM là chương trình giáo dục chuyên về ngành du lịch tại một trường cao đẳng đầu tiên trong California được Viện Đại lý du lịch được cấp bằng (Institute of Certified Travel Agents, hay ICTA) công nhận. Chương trình Tiếp thị Du lịch của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cơ hội để học hỏi về kỹ nghệ du hành và du lịch nếu bạn muốn theo đuổi con đường nghề nghiệp trong ngành này, bạn muốn được thăng tiến trong nghề, hoặc bạn chỉ muốn đi du lịch. Chương trình chúng tôi cấp nhiều loại chứng chỉ tùy theo sinh viên lựa chọn và bằng Cao đẳng Khoa học về Tiếp thị Du lịch. CENTRAM đã rất thành công trong việc giúp cho những sinh viên cấp lớp cao được có việc làm thực tập, nơi mà các sinh viên này có thể học hỏi và thực tập ngay nơi làm việc, đồng thời cũng sẽ được giúp tìm việc làm. Hãy để Chương trình Tiếp thị Du lịch trường Los Medanos College trở thành giấy hộ chiếu cho bạn trong cuộc hành trình vòng quanh thế giới.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Los Medanos, California

Trường Los Medanos College là một đại học cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn nghệ, phục vụ khoảng 9.000 sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa trong mỗi học kỳ nửa năm (semester).