Cao đẳng Miracosta, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Miracosta ở Bang California của Hoa Kỳ. 

MIRACOSTA COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.miracosta.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
          MiraCosta là một trong những trường có tỉ lệ chuyển tiếp cao nhất lên các đại học hàng đầu ở tiểu bang California. MiraCosta cũng có các chứng chỉ ngắn hạn được thiết kế để cung cấp các chương trình huấn luyện nghề nghiệp thực tế thích hợp cho thị trường lao động hiện tại.
               Hãy đến với một trong những trường đẹp nhất ở California! MiraCosta là một trường cao đẳng cộng đồng công lập được chứng nhận hợp chuẩn toàn diện đặt ở vị trí cách bãi biển vài phút. Sinh viên có thể lấy Bằng cao đẳng và các chứng chỉ chuyên môn trong số hơn 50 lĩnh vực học tập. Đối với các sinh viên muốn có bằng Cử nhân, MiraCosta là sự chọn lựa lý tưởng để bắt đầu chương trình học tập. Với quy mô lớp học nhỏ và chú trọng nhiều hơn đến từng sinh viên quốc tế, Sinh viên quốc tế sẽ thích thú với môi trường thân thiện và an toàn tại MiraCosta. MiraCosta cách Los Angeles, Mexico, Disneyland, Hollywood, La Jolla, Vườn thú San Diego, Sea World và các địa danh nổi tiếng khác ở phía Nam California không xa. Khí hậu nắng ấm và tầm nhìn ra biển làm cho trường của chúng tôi trở thành địa điểm học tuyệt vời. Các trang thiết bị bao gồm một thư viện và trung tâm kỹ thuật, phòng máy tính sinh viên, cafeteria ngoài trời, nhà hát, sân tennis, sân tập chạy, phòng thể dục, và trung tâm thể dục thể thao.
                Tại sao các sinh viên quốc tế chọn MiraCosta?
- Học phí vừa phải: Sinh viên quốc tế có thể tiết kiệm tiền bạc khi học tại MiraCosta College! Học phí ở MiraCosta dưới 4.700 USD một năm và chưa bằng 1/3 học phí ở các trường đại học công lập 4 năm.
- Dễ chuyển tiếp: MiraCosta đã thiết lập các chương trình chuyển tiếp với những trường đại học công lập và tư thục để tạo sự thuận tiện cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm. Sinh viên của MiraCosta chuyển tiếp lên UC San Diego, San Diego State University, UC Berkeley, UCLA và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.
- Phương pháp giảng dạy chất lượng: Giáo viên ở MiraCosta quan tâm đến thành công trong học tập của bạn. Các giáo sư được chọn ở MiraCosta theo bằng cấp học thuật cao cấp và khả năng giảng dạy xuất sắc.
- Quy mô lớp học ít người: Hầu hết các lớp đều có dưới 30 sinh viên. Môi trường học tập thân thiện của chúng tôi cho phép chú ý đến từng sinh viên.
- Hỗ trợ học tập: MiraCosta có chương trình hướng dẫn riêng miễn phí cho mỗi môn học, một Trung tâm Viết và Toán, và hệ thống truy cập internet và e-mail miễn phí trong khuôn viên trường cho mọi sinh viên.
- Thực tập và hỗ trợ việc làm: Sinh viên quốc tế có thể học các kỹ năng chuyên môn thông qua việc thực tập và các lớp Trao đổi Kinh nghiệm Làm việc.
- Câu lạc bộ & các hoạt động dành cho sinh viên: Sinh viên quốc tế tham gia vào các chương trình hiệp hội sinh viên, câu lạc bộ sinh viên, và các đội thể thao. Đội Lướt ván MiraCosta được xếp hạng đầu toàn quốc.
- Môi trường an toàn và xinh đẹp: MiraCosta nằm ở khu vực ngoại ô là môi trường an toàn cho sinh viên. Nhiệt độ trung bình ở Oceanside là 20°C - 27°C thu hút khách du lịch toàn thế giới. Những tòa nhà, cảnh quan và bãi biển xinh đẹp của chúng tôi đã làm cho trường trở thành nơi học tập lý tưởng.
 
2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
- Mẫu đơn xin nhập học của sinh viên quốc tế
- Điểm TOEFL chính thức là 450 đối với bài thi trên giấy hoặc 133 đối với bài thi trên máy tính hoặc 46 đối với bài thi iBT
- Bản sao học bạ trung học chính thức cùng với bản dịch tiếng Anh chứng minh đã hoàn tất trung học và điểm số trên trung bình
- Bản sao bản điểm chính thức cùng bản dịch tiếng Anh của tất cả các trường cao đẳng và đại học đã học
- Hai thư giới thiệu của các giáo viên trước đây hoặc hiện tại
- Chứng nhận chứng minh khả năng Tài chính có 15.375 USD cho một năm học
- Thư nêu rõ mục đích đi học
 
Thời gian nhập học
Học kỳ mùa thu bắt đầu vào cuối tháng Tám, hạn chót nộp đơn: Ngày 1 tháng Bảy
Học kỳ mùa xuân bắt đầu vào cuối tháng Một, hạn chót nộp đơn: Ngày 1 tháng Mười Một
Học kỳ hè không cố định
 
3/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu:
Những lớp chuẩn bị TOEFL và đàm thoại tiếng Anh được tổ chức thông qua Viện Ngôn ngữ tiếng Anh và Kỹ năng Cao đẳng (EL&CSI) đặt tại MiraCosta Oceanside Campus. EL&CSI là một chương trình Anh ngữ chuyên sâu để chuẩn bị về mặt học thuật đối với các kỹ năng đọc, nghe, nói, ngữ pháp và văn hóa Mỹ. Các lớp học 20 giờ mỗi tuần, từ thứ Hai đến thứ Năm vào buổi trưa và buổi sáng thứ Sáu. Học phí chương trình là 1.875 USD cho 8 tuần học. EL&CSI có 5 khóa học mỗi năm, bắt đầu vào tháng Một, Ba, Sáu, Tám và Mười.
 
Bằng Cao đẳng
MiraCosta College cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật tương đương với hai năm đầu chương trình Cử nhân (chương trình 2+2). Với bằng Cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp lên một đại học 4 năm hoặc đi làm.
 
Chứng chỉ Chuyên môn và Chứng chỉ Nghề
MiraCosta cung cấp 50 loại chứng chỉ khác nhau dành cho các sinh viên quan tâm đến chương trình đào tạo ngắn hạn trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Chứng chỉ có thể được hoàn tất trong một hoặc hai năm.
 
Danh sách Tiêu biểu các Bằng Cao đẳng và Chương trình Chứng chỉ
- Kế toán
- Sinh học và Công nghệ Sinh học
- Quản trị Kinh doanh
- Phát triển Trẻ em
- Khoa học Máy tính
- Kinh doanh
- Quản lý Nhà hàng và Khách sạn
- Internet và Công nghệ Đa truyền thông
- Y tá
- Tiếp thị và Quản trị
- Âm nhạc và Nghệ thuật Ghi âm
 
4/. CHI PHÍ HỌC TẬP:
            Hãy chọn MiraCosta College và tiết kiệm chi phí! Học phí và phí cho sinh viên quốc tế chưa bằng 1/3 học phí ở các đại học tiểu bang California. Có chương trình nhà ở với người dân hoặc các căn hộ riêng. Dưới đây là chi phí ước tính cho năm học 2006-2007 tại Mỹ đối với một năm học (9 tháng).
 
Học phí và Phí
$ 4,700
Bảo hiểm Y tế
$ 665
Sách vở, Trợ cụ
$ 600
Ăn ở Nội trú
$ 7,650
Đi lại
$ 360
Chi phí cá nhân
$1,400
TỔNG CỘNG
$15,375
 
5/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Miracosta, California

MiraCosta là một trong những trường có tỉ lệ chuyển tiếp cao nhất lên các đại học hàng đầu ở tiểu bang California. MiraCosta cũng có các chứng chỉ ngắn hạn được thiết kế để cung cấp các chương trình huấn luyện nghề nghiệp thực tế thích hợp cho thị trường lao động hiện tại.