Cao đẳng Palomar, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Palomar ở Bang California của Hoa Kỳ. 

PALOMAR COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.palomar.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
             Palomar College là một môi trường học tập thực sự an toàn và yên tĩnh. Palomar tổ chức hơn 120 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, cao đẳng nghệ thuật và chương trình chuyển tiếp, tạo cho sinh viên nhiều phương án để lựa chọn.
           Cách San Diego 30 dặm về phía bắc. Cơ sở vật chất của trường gồm có nhà hát kịch, trạm phát thanh, truyền hình, thư viện, trung tâm rèn luyện thể chất, sân tennis, sân bóng chày, ký túc xá, hồ bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng vi tính, thư quán, cafeteria, cung thiên văn và phòng triển lãm nghệ thuật. Palomar nằm gần rất nhiều địa danh du lịch như Công viên Động vật Hoang dã, Sở thú San Diego, Thế giới Nước, Legoland, Disneyland và Mexico. Sinh viên còn có thể thư giãn tại bãi biển, sa mạc hay tại các miền sơn cước.          
10 lý do cơ bản để tham gia học tập tại Palomar
- Là trường cao đẳng Vanguard duy nhất ở bờ tây
- Có thể trang trải chi phí – Bằng 1/3 học phí các học viện công cộng đào tạo 4 năm
 - Lớp học ít sinh viên – Giảng viên thân thiện
- Chương trình học đa dạng - Hơn 120 chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật, Chứng chỉ, chương trình Chuyển tiếp
- Môi trường an toàn và yên tĩnh – Có thể tập trung vào việc học tập và nghiên cứu
- Chương trình học chuyển tiếp – Hoàn thành hai năm đầu của chương trình cao đẳng và chuyển tiếp lên chương trình 4 năm trong khi vẫn tiết kiệm được tiền bạc
- Chương trình thể thao - Palomar mở ra nhiều chương trình thể thao như bóng đá Mỹ, bóng rổ, tennis, bóng đá, bơi lội, golf, chạy việt dã, polo dưới nước và bóng chày
- Câu lạc bộ sinh viên – Sinh viên có thể tham gia mọi câu lạc bộ sinh viên để có thêm nhiều bạn bè
- Chương trình học tập Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) – Giảng viên có kinh nghiệm có thể giúp bạn đạt được kỹ năng Tiếng Anh nâng cao trong khi vẫn đang học các tín chỉ chuyển tiếp
- Chương trình dịch vụ sinh viên mở rộng – Văn phòng quốc tế trung tâm, gia sư miễn phí, trung tâm chuyển tiếp, trung tâm hướng nghiệp, phòng vi tính, truy cập internet không dây trong khuôn viên trường, hiệu sách, cafeteria, thư viện và trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
California English School
             Nằm trong khuôn viên Palomar College, California English School (CES) chuyên đào tạo Tiếng Anh tăng cường với 20 giờ 1 tuần trên lớp cùng với các hoạt động ngoại khóa. CES còn hỗ trợ sinh viên tiến hành các thủ tục nhập học. Các khóa học Tiếng Anh bao gồm nghe, nói, đọc viết. Mỗi năm, CES thường mở 3 khóa. Sinh viên đăng ký học tại CES có thể học dự thính một số lớp của Palomar College.
 
Thông tin về Học vấn
            Nhiều sinh viên, sau khi hoàn thành các khóa học đại cương và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu căn bản để chuẩn bị vào đại học, đã chuyển tiếp từ Palomar lên các học viện đào tạo chương trình đại học 4 năm như: SDSU, UCSD, CSU San Marcos. Bộ phận Cố vấn Sinh viên Quốc tế sẽ giúp từng sinh viên tiến hành một kế hoạch giáo dục, thúc đẩy việc hoàn thành chương trình học một cách suôn sẻ và đúng thời hạn. Một số chương trình phổ biến của trường cụ thể như Nghệ thuật, Giao tiếp Đồ họa, Nghệ thuật Biểu diễn, Kế toán, Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học về Máy tính, Phát thanh và Truyền hình, Phim ảnh, Thiết kế Nội thất, Thời trang, Phát triển Trẻ em và Khoa học Hàng không.
 
Văn phòng Giáo dục Quốc tế
            Nhân viên của Văn phòng Giáo dục Quốc tế cung cấp hàng loạt các dịch vụ và chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như: thông tin trước khi nhập học, giới thiệu nhà ở, thủ tục nhập học và đăng ký học, tư vấn làm visa và di cư, tư vấn về vấn đề cá nhân, học tập và hướng nghiệp, thông tin bảo hiểm y tế và quan hệ bằng hữu. Chúng tôi luôn bên cạnh để giúp bạn đạt được mục đích học tập và nghề nghiệp của mình.
 
Thông tin Nhập học
            Palomar College tiếp nhận sinh viên quốc tế vào học kỳ mùa xuân và mùa thu. Có thể có trường hợp nhận vào học kỳ mùa hè.
 
Thủ tục Nhập học
- Đơn xin nhập học theo mẫu của sinh viên quốc tế có dán ảnh
- Điểm TOEFL 150 thi trên máy tính (CBT)
- Bản sao học bạ bằng Tiếng Anh (của các trường từ trung học trở lên)
- Thư giới thiệu
- Bản xác nhận tài chính của ngân hàng (tối thiểu phải là $15,250)
- Bài tự luận
- Kết quả xét nghiệm bệnh lao
 
Hạn chót nộp hồ sơ
Học kỳ mùa xuân (Tháng Một):------------------------ 15 Tháng Mười
Học kỳ mùa hè (Tháng Sáu):-------------------------- 15 Tháng Ba
Học kỳ mùa thu (Tháng Tám):------------------------- 1 Tháng Năm
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Palomar, California

Palomar College là một môi trường học tập thực sự an toàn và yên tĩnh. Palomar tổ chức hơn 120 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, cao đẳng nghệ thuật và chương trình chuyển tiếp, tạo cho sinh viên nhiều phương án để lựa chọn.