Cao đẳng Skagit Valley, Washington


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Skagit Valley ở Bang Washington của Hoa Kỳ. 

SKAGIT VALLEY COLLEGE IN WASHINGTON

(tham khảo www.skagit.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
           Skagit Valley College được đặt tại Mount Vernon, Washington, đã được New Rating Guide to Life in America’s Small Cities bình chọn là "Thành phố nhỏ Đẹp nhất nước Mỹ". Thành phố này có 20.000 dân có mức sinh hoạt phí thấp hơn và an ninh cá nhân cao hơn những thành phố lớn, một không khí thân thiện và quang cảnh xinh đẹp giữa núi và biển.
Nhà ở:
          Skagit Valley College là một trong số ít các trường cao đẳng thuộc tiểu bang Washington và trong số các cao đẳng cộng đồng khác tại Mỹ có ký túc xá dành cho sinh viên. Sinh viên chọn cách sống này sẽ sống trong những căn hộ sinh viên có bốn phòng ngủ, một phòng tắm và một khu vực dành cho nhà bếp/nhà ăn/phòng khách.
Đời sống sinh viên:
            Các sinh viên nói với chúng tôi: "Skagit Valley College là nơi để bạn học tập". Nhà trường hỗ trợ một môi trường cho sinh viên học tập. Nhà trường có một thư viện tuyệt vời, máy tính, thư điện tử và Internet, cùng với nhiều hoạt động thông tin khác.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
           Skagit Valley College được kiểm định và đã giảng dạy cho sinh viên từ năm 1926. Đây là một trường cao đẳng công lập, đào tạo chương trình hai năm đại cương để Chuyển tiếp Đại học, bằng Đại học Đại cương và các bằng cấp về Mỹ thuật Công nghiệp. Trên 60 chương trình chuyên môn chính và 25 chương trình kỹ thuật được giảng dạy tại Skagit Valley College.
Thành công của Sinh viên là điều Quan tâm Hàng đầu của chúng tôi — Các cấp độ Tiến bộ Sáng tạo
         Chúng tôi giúp sinh viên thành công trong môi trường cao đẳng. Những sinh viên cần chuẩn bị chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) trước khi tham gia các lớp học của chương trình cao đẳng sẽ có hai học kỳ dành cho ESL và chuyên môn. Các lớp ESL sẽ chú trọng những kỹ năng đọc, viết, nói, và kỹ năng tổng hợp.
        Thành viên của cộng đồng nồng nhiệt chào mừng các sinh viên quốc tế. Họ sẵn sàng tham gia các chương trình tiếp đón sinh viên đến ở trong gia đình họ, liên tục chủ trì các bữa ăn thân mật, tổ chức "Tiệc Chào mừng" và đã tạo nên một tình hữu nghị chặt chẽ, giúp sinh viên gặp gỡ các thành viên cộng đồng.
Chi phí Sinh hoạt Thấp
            Học phí là 8.008 USD một năm học và các chi phí được ước tính khoảng 7.736 USD cho tổng chi phí 15.744,75 USD. Đây là một khoản tiết kiệm đáng kể khi so với mức học phí dành cho sinh viên học đại học hoặc cao đẳng tại các thành phố hoặc thị trấn lớn.
 
3/. PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN:
Sinh viên đến từ Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất: "SVC cung cấp mọi thứ tôi cần. Những sinh viên khác rất thân thiện, và tôi học hỏi được rất nhiều."
Sinh viên đến từ Indonesia: "SVC là nơi khởi đầu tốt nhất. Nhà trường và nhân viên rất quan tâm đến thành quả học tập của sinh viên."
Sinh viên đến từ Nhật Bản: "Đây là một nơi thân thiện và các giáo viên sẵn sàng giúp đỡ. Tôi thích các lớp học ít người ở đây."
Sinh viên đến từ Thụy Điển: "Những người ở SVC đã mở rộng chân trời của tôi cả về mặt học thuật và cá nhân"
Sinh viên ở các cấp độ nâng cao: "Nếu bạn đăng ký học, đến cuối học kỳ, bạn sẽ thấy mình hiểu hơn về văn hóa và giao tiếp ở Mỹ; đồng thời, bạn sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ về tiếng Anh của mình."
Sinh viên Nhật Bản hiện đang học tại một trường đại học: "Trong vài học kỳ đầu, tôi gặp nhiều khó khăn và trở ngại to lớn cần phải vượt qua, ví dụ như nâng cao kỹ năng viết. Tuy nhiên, những trở ngại này đã giúp tôi có những lời khuyên để vượt qua cửa ải mang tên 'cao đẳng'."
 
4/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài  

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Skagit Valley, Washington

Skagit Valley College được đặt tại Mount Vernon, Washington, đã được New Rating Guide to Life in America’s Small Cities bình chọn là "Thành phố nhỏ Đẹp nhất nước Mỹ". Thành phố này có 20.000 dân có mức sinh hoạt phí thấp hơn và an ninh cá nhân cao hơn những thành phố lớn, một không khí thân thiện và quang cảnh xinh đẹp giữa núi và biển.