Cao đẳng Thành phố Los Angeles, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Thành phố Los Angeles ở Bang California của Hoa Kỳ. 

LOS ANGELES CITY COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.lacitycollege.edu )
 
1/. GIỚI THIỆU:
             Los Angeles City College là trường đại học lâu đời nhất tại Los Angeles Community District. Rộng 48 mẫu nằm ở Hollywood, cách trung tâm Los Angeles 5 dặm. Có khí hậu và vị trí lý tưởng, nhiệt độ trung bình là 78 độ và có 330 ngày nằng ấm mỗi năm.
Vùng đất chan hòa ánh nắng, với nhiều hoạt động văn hóa và vui chơi giải trí
            Cư dân tại Los Angeles mất không đầy 1 giờ để đến được Thái Bình Dương và San Gabriel Mountains, ở đó họ có thể tắm biển vào buổi sáng và trượt tuyết vào buổi trưa. Là một trung tâm văn hóa, tại đây người ta có thể thưởng ngoạn các buổi hòa nhạc, biểu diễn múa ba lê, các vở kịch, đại nhạc hội, các viện bảo tàng, các sự kiện thể thao, được tổ chức ở các nơi như Dorothy Chandler Pavilion, Phim trường Universal Studios, Sân Los Angeles Memorial Coliseum, Dodger Stadium, Greek Theater, Hollywood Bowl, Disneyland và Hollywood Walk of Stars. Các hoạt động văn hóa, xă hội và giải trí diễn ra liên tục suốt 12 tháng trong năm.
Khuôn viên trường
           Các sinh viên ở Los Angeles City College đến từ khắp nơi trên thế giới tạo nên cộng đồng đa văn hóa của Los Angeles. Các sinh viên có độ tuổi từ thanh thiếu niên hoặc lớn hơn. Tọa lạc ở Hollywood, Los Angeles City College được xây dựng trên khu vực rộng 48 mẫu. Cơ sở vật chất của trường gồm hơn 12 tòa nhà cao tầng dùng làm phòng học bao gồm thư viện, nhà hát, các phòng tập thể dục dành cho nam và nữ, và Trung tâm truyền thông có phim trường để thực hiện các show Tivi và phim ảnh. Los Angeles City College có khuôn viên thuần túy phục vụ cho việc học tập, không có nội trú. Các phòng cho thuê có ở xung quanh trường với giá cả không đắt lắm. Có sẵn chỗ đậu xe trả trước dành cho sinh viên nếu bạn lái xe đến trường. Cũng có thể dễ dàng đến LACC bằng xe buýt, hay hệ thống tàu điện ngầm Red Line. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các câu lạc bộ và hội sinh viên trong trường. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các câu lạc bộ và hội sinh viên trong trường. Cơ quan Bảo trợ Sinh viên của Chính phủ (Associate Student Body of Government) tài trợ tổ chức các hoạt động chính khóa và ngoại khóa nhằm nâng cao các hoạt động văn hóa xã hội trong khuôn viên nhà trường. LACC tổ chức và duy trì các chương trình cho cả nam và nữ. Các môn thể thao được tổ chức như đánh cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền, đá banh, các môn thể thao đối kháng và các môn thể thao kết hợp. Trong 6 năm qua, đội bóng rổ nam đã giữ được danh hiệu vô địch giải Conference Champions.
Các sinh viên Quốc tế
            Cần phải định hướng cho tất sinh viên quốc tế mới đến trong vài ngày đầu của mỗi học kỳ. Các hướng dẫn định hướng cho sinh viên mới về các chương trình, các dịch vụ, các thủ tục, và các kiến thức cơ bản về trường thông qua các nhóm thông tin cơ bản được hướng dẫn bởi một cố vấn của LACC và việc đăng ký nhập học các lớp Phát triển hoạt động Cá nhân cũng cần thiết phải có các bài kiểm tra phân lớp cho tất cả các sinh viên mới. Bài kiểm tra phân loại giúp nhận ra trình độ tiếng Anh và Toán học của sinh viên, kỹ năng đọc và nghiên cứu được phân loại kỹ để đưa vào các lớp dành riêng. Trường học theo chương trình học kỳ, các lớp học kỳ mùa thu kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12; các lớp học kỳ mùa xuân học từ tháng 1 đến tháng 5, và các học kỳ mùa hè được xếp lịch học từ tháng 6 đến tháng 8. Các sinh viên quốc tế có Visa F-1 hoặc các sinh viên ngoài tiểu bang phải trả thêm phí dành cho đối tượng không phải là người địa phương là 133* cho mỗi đơn vị học, trong mỗi học kỳ.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
           Là một trường cao đẳng cộng đồng tổng hợp, Los Angeles City College có các khóa học và chương trình học cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức, phong cách sống và làm việc, những kỹ năng cần thiết để ứng dụng có hiệu quả và sáng tạo trong những tình huống quan hệ xã hội, nghề nghiệp và cuộc sống riêng tư.
             Los Angeles City College cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và rèn luyện thông qua các phương tiện sau đây:
- Các lớp giáo dục đại cương cần thiết để học chuyển tiếp và các chương trình cấp văn bằng hệ hai năm.
- Các ngành Khoa học Nghệ thuật cần thiết cho các chương trình cấp văn bằng hệ hai năm và học chuyển tiếp.
- Các môn chuyên ngành đào tạo hướng nghiệp cần thiết cho việc cấp chứng chỉ hành nghề, văn bằng hệ hai năm, hay học chuyển tiếp.
             Dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp sinh viên thực hiện tốt các môn học và tạo điều kiện cho việc phát triển tính cách của sinh viên. Đào tạo cơ bản kỹ năng toán học và Anh ngữ (trong các lớp tiếng Anh được dùng như ngôn ngữ thứ hai và tiếng Anh dùng như tiếng mẹ đẻ) nhằm giúp cho sinh viên thu thập được những kiến thức bổ ích ở bậc đại học.
              Hợp đồng thực hiện các lớp đào tạo ngắn hạn và các chương trình đào tạo cấp bằng chính thức hay chứng chỉ có sự hợp tác của các đơn vị và cá nhân thuộc khu vực tư nhân và nhà nước.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Thành phố Los Angeles, California

Los Angeles City College là trường đại học lâu đời nhất tại Los Angeles Community District. Rộng 48 mẫu nằm ở Hollywood, cách trung tâm Los Angeles 5 dặm. Có khí hậu và vị trí lý tưởng, nhiệt độ trung bình là 78 độ và có 330 ngày nằng ấm mỗi năm.