Cập nhật thay đổi visa du học Australia 2016


Từ 1/7, sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học Australia sẽ tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản hơn so với hệ thống hiện tại.

Bộ di trú và bảo vệ biên giới Australia (DIBP) sẽ đưa ra một chương trình nhằm đơn giản hóa visa cho sinh viên quốc tế. Theo đó, từ 8 loại sẽ chỉ còn 2 loại visa du học Australia. Quy trình xét duyệt hồ sơ visa mới có tên gọi là "Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên" (SSVF - Simplified student visa framework). SSVF có tiêu chí đơn giản, hiệu quả, xác thực hơn và có hiệu lực từ 1/7 này, thay thế cho chương trình xét visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ đầu năm 2012 đến hết 30/6/2016.

visa du học úc

Visa mới với quy trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn

Những ưu điểm của visa du học Australia - SSVF:

- Số loại visa (subclass) sẽ giảm từ 8 loại xuống còn 2 loại: subclass 500 áp dụng cho mọi sinh viên du học và subclass 590 áp dụng cho giám hộ và người phụ thuộc.
- Giới thiệu một khung xét mức độ rủi ro mới áp dụng trên tất cả sinh viên quốc tế.
- Những sinh viên khi có đủ điều kiện trong diện xét duyệt visa ưu tiên duyệt theo cấp độ một không cần phải có chứng chỉ Anh ngữ quốc tế: IELTS, TOEFL, PTE... và không cần phải chứng minh tài chính như tiền gửi hoặc tiền vay trong ngân hàng.
- Tất cả cơ sở giáo dục sẽ tham gia vào hệ thống SSVF mới - một thay đổi nổi bật so với hình thức SVP trước đây chỉ được áp dụng cho các trường đại học và một nhóm trường dạy nghề cùng các cơ sở giáo dục tư nhân được lựa chọn.
- Nộp hồ sơ bằng hình thức online: đơn giản và nhanh chóng hơn trước.

Công ty Tư vấn du học Đại Thiên Sơn – Chắp cánh ước mơ.

Đại Thiên Sơn được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC từ Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM theo quyết định mới của Sở ngày 15 tháng 01 năm 2013 đối với những công ty có uy tín trong ngành.

 

Đại Thiên Sơn là đơn vị đại diện tuyển sinh cho hơn 2000 trường cao đẳng – đại học trên thế giới. Trong đó, Úc cũng là thị trường quan trọng mà Đại Thiên Sơn đang trên đà phát triển. Vì vậy, vào ngày 24/5/2016 vừa qua, Đại Thiên Sơn hân hạnh được Tổng Lãnh Sự Quán Úc mời đến tham dự Hội thảo “Cập nhật thay đổi visa du học Australia 2016” tại Hotel des Arts Saigon.

thay đổi visa du học úc

Giám đốc Đại Thiên Sơn tham dự sự kiện thay đổi visa du học Úc

Với nhiệt huyết cùng 10 năm kinh nghiệm của mình, Đại Thiên Sơn đã chắp cách ước mơ cho hàng ngàn học sinh – sinh viên được tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ:  

Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn 
339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM
•    Tel:        848. 3526 4249 – 3526 4254 – 3256 4293
•    Hotline:  
0908 3939 95 -  0902 3839 95
•    Email:    
duhocdaithienson@gmail.com  Website: www.daithienson.com
•    Facebook:  
www.facebook.com/duhocdaithienson  

visa du học úc 2016

Du học Úc là ước mơ du học của nhiều du học sinh

Các mức lệ phí xét duyệt visa và thủ tục sinh trắc học: đương đơn chính: 550 AUD; người phụ thuộc trên 18 tuổi: 410 AUD; người phụ thuộc dưới 18 tuổi: 135 AUD. Trước đây, visa Australia áp dụng mức phí 9,673 triệu đồng cho tất cả các đối tượng visa (du học sinh, người phụ thuộc trên hoặc dưới 18 tuổi) của Việt Nam và nộp trực tiếp hồ sơ tại VFS nên phần so sánh này không đúng. Thủ tục sinh trắc học sẽ bắt buộc, đương đơn phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Australia (do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh