Đại học Chaminade of Honolulu


CHAMINADE UNIVERSITY OF HONOLULU 

Giới thiệu:

Tọa lạc trên sườn đồi trông về ngọn Diamond Head, trường đại học Chaminade University of Honolulu là trường Catholic Marianist University (Trường Đại học Công giáo dòng Marianist) duy nhất trong vùng Thái Bình Dương. Hơn 50 năm qua, trường đại học Chaminade đã phục vụ một con số sinh viên đa dạng, đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với lớp học ít sinh viên cùng tỷ lệ sinh viên/giáo sư thấp, Chaminade mang đến cho sinh viên theo học tại đây một môi trường học tập đầy tinh thần cộng sự, chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng bước vào cuộc đời, công việc và con đường phụng sự. Trọng tâm của trường là mang lại cho sinh một nền giáo dục cơ bản rộng rãi. Trường tạo cho sinh viên nền tảng để phát triển cá nhân suốt cuộc đời, chuẩn bị cho sinh viên một sự uyển chuyển và linh động trong nghề nghiệp để đáp ứng với những biến chuyển trong môi trường làm việc và giúp sinh viên tạo dựng và thu thập cho mình kinh nghiệm cùng những cá tính cần thiết cho vai trò lãnh đạo trong ngành đang hoạt động cũng như trong thế giới bên ngoài.

Là sự lựa chọn cho sinh viên du hoc my.

Ngành học:

CHƯƠNG TRÌNH BẬC CỬ NHÂN

Ngành chuyên môn

Bằng cấp

Ngành chuyên môn

Bằng cấp

Kế toán

B.S.

Môi trường

B.S

Nghiên cứu Tín ngưỡng và Tôn giáo

B.A.

Khoa học Chính trị và Lịch sử

B.A.

Sinh học

B.A. hay B.S.

Khoa học Nhân văn

B.A.

Quản trị Kinh doanh

B.A.

Thiết kế Nội thất

B.F.A.

Công nghệ thông tin

B.S.

Nghiên cứu Quốc tế

B.A.

Khoa học Vi tính

B.S.

Quản trị

B.A.

Truyền thông

B.A.

Tiếp thị

B.A.

Hình pháp học và Pháp luật Hình sự

B.S.

Tâm lý học

B.A.

Sư phạm cấp Tiểu học

B.S.

Khoa học hành xử

B.S.

Anh văn

B.A.

Khoa học Xã hội

B.A.

CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC

Ngành chuyên môn

Bằng cấp

Ngành chuyên môn

Bằng cấp

Quản trị Kinh doanh

M.B.A.

Quản trị Pháp luật Hình sự

M.S.C.J.A.

Cố vấn Tâm lý

M.S.C.P.

Khoa học Tư pháp

M.S.

Lãnh đạo Mục vụ

M.A.P.L.

Thần học Mục vụ

M.P.T.

Sư phạm

M.Ed.

 

 


 

  •  Thủ tục nhập học

Chaminade University nhận đơn xin nhập học từ tất cả sinh viên có khả năng, lòng nhiệt huyết và luôn sẵn sàng đón nhận các cơ hội mà chương trình giáo dục của trường chúng tôi mang đến cho sinh viên. Tất cả sinh viên phải có bằng trung học hoặc bằng tương đương.

  •  Cách thức và thời hạn nộp đơn

Tuy Văn phòng Ghi danh Nhập học cho phép ghi danh liên tục, sinh viên nên chú ý đến những ngày ghi danh quan trọng sau đây để văn phòng nhận được giấy tờ nhập học đúng lúc và thủ tục được hoàn tất kịp thời:
Học kỳ mùa Thu, 1 tháng Năm
Học kỳ mùa Xuân, 1 tháng Mười hai

Sinh viên dự định ghi danh có thể ghi danh trực tuyến với lệ phí 25 đô la Mỹ , hoặc gửi đơn ghi danh trên giấy với lệ phí 50 đô la Mỹ.

  •  Sinh viên quốc tế

Chaminade University hân hoan chào đón các sinh viên đến từ những quốc gia khác cũng như chào đón nguồn văn hóa đa dạng mà mỗi sinh viên đóng góp vào đoàn thể sinh viên trường đại học chúng tôi. Nhân viên phụ trách chương trình ghi danh sẽ giúp sinh viên quốc tế với các nhu cầu đặc biệt như vấn đề ngôn ngữ, tài chính, nhà ở và các điều kiện và đòi hỏi về vấn đề nhập cư và thị thực xuất nhập cảnh.

Sinh viên muốn ghi danh theo học mà không phải là công dân Hoa Kỳ, ngoài các tài liệu chứng nhận hội đủ điều kiện theo học năm thứ nhất hoặc theo học với tư cách sinh viên chuyển tiếp, cần phải có thêm các giấy tờ tài liệu như sau:

1.      Hồ sơ chính thức chứng nhận cho ít nhất bốn năm sau cùng của chương trình trung học phổ thông, và bất cứ chương trình đại học hoặc chương trình học sau trung học nào, hoặc đã hoàn tất, hoặc có ghi danh theo học. Hồ sơ phải liệt kê đầy đủ các môn học, điểm đạt được, hoặc kết quả thi của mỗi môn và tất cả các bằng cấp và chứng chỉ. Học bạ do những trường ngoài Hoa Kỳ cấp phải được gửi đến Cơ quan Dịch vụ Giáo dục Quốc tế (World Education Services, hay WES) để giám định. Lệ phí cho dịch vụ này là 150 đô la Mỹ và sẽ do sinh viên đang lập thủ tục ghi danh chi trả.

2.            Điểm TOEFL chính thức phải ít nhất là 550 cho bài trắc nghiệm bằng bản in hoặc 213 cho bài trắc nghiệm làm trên máy vi tính. (Sinh viên có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ không phải làm bài thi này.)

  •  Sinh viên theo học đại học lần đầu tiên

Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate, hay IB)
bằng Tú tài Quốc tế hoặc tín chỉ của các môn học thuộc chương trình IB sẽ được công nhận và chấp thuận nếu sinh viên được từ 5 điểm trở lên trong các kỳ thi cho cấp cao hơn. Thông tin chi tiết về việc cấp tín chỉ đặc biệt được cung cấp tại Phòng Hồ sơ.

  •  Tiếp tục nhập học cho sinh viên không phân ngành

Sinh viên muốn ghi danh theo học các lớp tại trường nhưng không chọn một ngành học nào sẽ được nộp đơn ghi danh vào trường với tư cách sinh viên không phân ngành. Các sinh viên này vẫn phải hội đủ các điều kiện căn bản về thủ tục ghi danh nhập học của trường. Đơn xin đổi sang hình thức sinh viên có chọn ngành học phải được nộp cho văn phòng sau khi đã hoàn tất 15 tín chỉ loại học kỳ nửa năm (semester) tại Chaminade. Điều kiện này không áp dụng cho những sinh viên tham gia Chương trình Trao đổi Sinh viên Marianist. 

  •  Sinh viên chuyển tiếp

Sinh viên từ các trường đại học 2 năm hoặc 4 năm có thể chuyển đến trường chúng tôi bất cứ lúc nào. Sinh viên không cần phải có một số tín chỉ tối thiểu để được chuyển trường. Sinh viên dự định nộp đơn theo học nếu đã hoàn tất chương trình trung học phổ thông và đang theo học đại học, hoặc đã đạt được 24 tín chỉ đại học loại học kỳ nửa năm cần phải nộp các giấy tờ và giấy chứng nhận sau đây:

  1.  Đơn nhập học điền đầy đủ kèm theo lệ phí nộp đơn là 50 đô la Mỹ. Nộp đơn trực tuyến cũng được chấp thuận. Lệ phí nộp đơn trực tuyến là 25 đô la Mỹ. Đơn xin nhập học trực tuyến có trên trang mạng của trường tại địa chỉ www.chaminade.edu.
  2. Học bạ chính thức của trường đại học nơi sinh viên đang theo học, liệt kê danh sách các lớp đang học. Sau khi sinh viên đã hoàn tất các lớp này, học bạ bổ túc phải được gửi về Văn phòng Ghi danh Nhập học.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
VP đại diện: 13023 Hill Canyon Ln, Houston, Texas 77072, USA 

Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh