Đại học Texas A&M International, Texas


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Texas A&M ở Bang Texas của Hoa Kỳ.

TEXAS A&M INTERNATIONAL UNIVERSITY IN TEXAS

(tham khảo www.tamiu.edu)
 
1/. GIỚI THIỆU:
             Trường được thành lập vào năm 1970, có tên là Texas A&I University at Laredo, sau đó đổi tên thành Laredo State University vào năm 1977 và đổi thành Texas A&M International University vào năm 1993.
              Trường đại học Texas A&M International University (TAMIU) tại Laredo là Thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M và là một trường đại học do tiểu bang tài trợ, chuyên phục vụ các nhóm dân gốc Hispanic (thuộc Bán đảo I-bê-ri, nói tiếng Tây Ban Nha). TAMIU có 78 chương trình học vấn cấp cử nhân, cao học và tiến sĩ trong các lãnh vực nhân văn và khoa học, sư phạm và thương mại và chú trọng đặc biệt vào việc phát triển một chương trình giáo dục quốc tế cho Tiểu bang Texas. Các chương trình học vấn được chính thức công nhận của trường đã đưa danh tiếng của trường lên toàn tiểu bang, trong quốc nội cũng như quốc tế
 
2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
             Viện Ngôn ngữ Quốc tế (International Language Institute, hay ILI) của trường có một chương trình Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ hai (English as a Second Language) chú trọng đặc biệt vào phương pháp giảng dạy sinh động với sĩ số sinh viên thấp. Môi trường giảng huấn với người học là trọng tâm này giúp cho sinh viên thâu thập nhanh chóng các kiến thức về ngôn ngữ và chương trình bao gồm phương pháp giáo dục chuyên sâu, phòng thực tập sinh ngữ và vi tính tối tân, ban giáo sư đầy kinh nghiệm và tận tâm, cùng với nhiều chương trình sinh hoạt ngoại khóa vui thú. Các sinh viên tốt nghiệp trình độ cao nhất của chương trình ESL với mức điểm "B" hoặc cao hơn sẽ được miễn điểm trắc nghiệm TOEFL khi nộp đơn ghi danh vào TAMIU. Sinh viên cần có mức điểm TOEFL 550/213 để nộp đơn vào chương trình cử nhân hoặc sau đại học.
Vui lòng ghé thăm trang mạng www.tamiu.edu
 
3/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
             TAMIU huấn luyện và chuẩn bị cho sinh viên để trở thành các nhà lãnh đạo trong ngành nghề sinh viên chọn lựa, một vai trò cần thiết trong một môi trường xã hội ngày càng phức tạp ở cấp tiểu bang, trong toàn quốc và trên toàn thế giới. TAMIU mang đến cho sinh viên một môi trường học tập vững chắc đặt trên nền tảng những chương trình học vấn có chất lượng cao hàng đầu về nhân văn và khoa học. Để đạt mục đích này, trường Đại học cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ cùng với chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Chương trình tiến sĩ mới được thành lập này là một phần của các chương trình đào tạo tiến sĩ khác trong lãnh vực Sư phạm về Chương trình Học tập và Giảng dạy, Nghiên cứu Văn hóa Hispanic và Anh ngữ.
               Ngoài việc mang đến cho sinh viên những chương trình cử nhân và sau đại học xuất sắc, trường Đại học cũng đắc lực theo đuổi một chương trình nghiên cứu và thông hiểu vai trò quốc tế trong tất cả các môn học. Hướng đi của trường thiên về môi trường quốc tế này được thể hiện qua những chương trình sinh viên thực tập và du học tại nước ngoài 
               Qua phương pháp và chương trình giảng dạy, các cuộc nghiên cứu của ban giảng huấn và sinh viên và những công tác công cộng, TAMIU là trụ chốt chiến lược nơi mà những chương trình giáo dục cùng dịch vụ đã được quyết tâm thành lập với mục đích cải tiến chất lượng đời sống của dân cư trong vùng biên giới, trong Tiểu bang Texas, trên toàn quốc cũng như trên thế giới.
 
4/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh