Tin tức


Bảo hiểm nhân thọ tại Mỹ

Hơn 45 triệu người dân Mỹ cho rằng bảo hiểm nhân thọ là cần thiết và là mục tiêu đáng ưu tiên hàng đầu của các cá nhận có con nhỏ , nhiều người phụ thuộc. 

Tham gia bảo hiểm để khi bạn mất đi , người thương của bạn vẫn tiếp tục sống tốt .
Số tiền để lại có thể chi trả cho các hóa đơn tài chính, thuế nhà đất giúp các người phụ thuộc vào trụ cột chính tiếp tục duy trì cuộc sống.Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn
là hình thức cố định số tiền thanh toán bảo hiểm trong nhiều năm của hợp đồng 10, 15, 20 , 25 hoặc 30 năm.


Khi người được bảo hiểm qua đời , những người thụ hưởng như con cái , chồng vợ và cha mẹ được quyền yêu cầu bồi thường và họ sẽ nhận được khoản tiền bảo hiểm mà không phải đóng thuế ( Miễn thuế) .


Bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

Cung cấp bảo hiểm xuyên suốt cuộc đời khách hàng.
Quyền lợi nổi trội là quyền lợi gia tăng giá trị tích lũy tiền mặt cho khách hàng tham gia. Đây được xem là khoản tiết kiệm dành cho bạn khi tham gia đúng đủ và lâu dài.

Thêm nữa, nhiều sản phẩm bảo hiểm cho phép bạn vay hoặc rút tiền từ chính số tiền đã được tích lũy trong khoản tiền đóng bảo hiểm.

Có nhiều hình thức bảo hiểm nhận thọ vĩnh viễn tùy theo nhu cầu từng người ví dụ bảo hiểm mai táng tạo ra với mục đích chi trả cho các khoản phí về mai tang và hậu sự trung bình từ 5.000 - $30.000. Với các cặp vợ chồng có thể tham gia cùng lúc “ Bảo hiểm nhận thọ sống xót” Khi cả hai cùng mất thì người thụ hưởng là con cái sẽ được chi trả nhằm bảo vệ gia đình và người thương khi người trụ cột chính qua đời.

Giá bảo hiểm nhận thọ là bao nhiêu?

Có 4 yếu tố chính xác định mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ :
1- Tuổi tác

2- Giới tính
3- Sức khỏe
4- Các sống
Để nhận báo giá và tư vấn thường khách hàng sẽ không phải tốn bất kì một khoản phí nào .
Các cá nhận có thói quen hút thuốc lá, tiền sử bệnh gia đình như ung thư, tiểu đường , cao máu …có sở thích nguy hiểm sẽ đóng phí cao hơn.

Thông thường các công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu khám sức khỏe sau khi nhận được đơn đăng ký của bạn. Nhân viên y tế có thể đến khám tai cơ quan , tại nhà riêng hoăc tại trung tâm y tế.

Một số công ty bảo hiểm xử lý khá nhanh từ 1- 7 ngày , một số khác có thể kéo dài cho quá trình kiểm tra sức khỏe và phê duyệt tới hơn 1 tháng.

Bài viết được thực hiện bởi
Phung Dzung
  

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Bảo hiểm nhân thọ tại Mỹ

Lựa chọn bảo hiểm nhân thọ tại Mỹ như thế nào ?
Có những loại bảo hiểm nào và chi phí ra sao ?