Sử dụng ngôn ngữ giao tiếp trong kinh doanh


SỬ DỤNG NGÔN NGỮ GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH

Anh ngữ học thuật của ELS (EAP)

Các lớp học chủ đạo của giáo trình giảng dạy ELS bao gồm tất cả các nền tảng chủ yếu của việc học tiếng Anh. Chương trình EAP dành cho những sinh vien muốn theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở nước ngoài, bao gồm những người muốn đăng ký xét tuyển có điều kiện vào Đại học của ELS. Ngoài việc tập trung vào nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng phát âm và ngữ pháp, giáo trình Anh Ngữ Học Thuật còn phát triển các kỹ năng về tư duy phê phán, thuyết trình, ghi chú, nghiên cứu học tập và nhiều hơn nữa.

ngôn ngữ giao tiếp trong kinh doanh

Đại Thiên Sơn cùng đại diện ELS và học sinh

 

Khi hoàn tất thành công Cấp độ 112 của chương trình Anh Ngữ Học Thuật, bạn sẽ được cấp Chứng Chỉ Hoàn Thành Cấp độ 112, được xem như là bằng chứng về trình độ tiếng Anh để xét tuyển vào bất kỳ Trường Đại Học Đối Tác nào cũng có cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Mỹ của chúng tôi.

Xét tuyển có điều kiện là gì?

Nếu bạn muốn chọn được một trường tại Mỹ nhưng thiếu bằng chứng về trình độ tiếng Anh, ELS có thể giúp đảm bảo việc Xét Tuyển Có Điều Kiện cho bạn mà không cần phải thi TOEFL hoặc IELTS. Với một Thư Xét Tuyển Có Điều Kiện (CLA), bạn và gia đình có thể an tâm rằng bạn đã được nhận vào trường đại học trước khi sang Mỹ.

ELS đã có thỏa thuận với những trường đại học có cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và những trường này cũng có dạng xét tuyển có điều kiện. Đội ngũ Dịch Vụ Tuyển Sinh Đại Học (UAS) của ELS làm việc chặt chẽ với mạng lưới các Tư Vấn Viên được ELS ủy quyền trên toàn thế giới để giúp bạn chọn một trường phù hợp nhất dựa trên quá trình học tập, chuyên ngành đã chọn, khu vực mong muốn, ngân sách và các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

ngôn ngữ giao tiếp

Đại Thiên Sơn cùng đại diện ELS tại Việt Nam

 

Cách thức xét tuyển có điều kiện?

1. Chọn một trường và đăng ký với sự trợ giup của một Tư Vấn Viên đã được ELS ủy quyền và Dịch Vụ Tuyển Sinh Đại Học của ELS.

2. Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh, bạn sẽ nhận được một Thư Xét Tuyển Có Điều Kiện. Việc trúng tuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào việc hoàn tất trình độ Anh Ngữ ELS và việc nộp bất kỳ giấy tờ cần thiết nào khác theo yêu cầu của trường.

3. Học đến Cấp độ 112 tại bấ kỳ Trung tâm ELS nào để hoàn tất ba cấp độ cuối cùng của chương trình Anh Ngữ Học Thuật chuyên sâu ELS, bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu về trình độ Anh Ngữ của trường và được xét tuyển hoàn toàn.

Nếu bạn có nhu cầu du học – du lịch, hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh