Trải nghiệm tuyệt vời cùng trường anh ngữ Fella


 TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CÙNG TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA

Môi trường học tập yên bình và thân thiện:

Trường thành lập năm 2006, gồm 2 cơ sở tại Talamban và Cebu với khuôn viên rộng thiết kế theo môi trường xanh phong cách thân thiện với thiên nhiên và mô hình resort khép kín. 

Tuy nhiên cả hai cơ sở đều được chọn tại khu vực đông dân cư, thuần hậu không phức tạp, thanh bình, gần các cửa hàng dịch vụ tiện ích. 

Từ sân bay về trường Fella khoảng 40 phút đi xe ô tô.

trường anh ngữ fella

Ngôi trường anh ngữ Fella 

Vật chất hiện đại:

  • Cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ như: thư viện, cửa hàng tiện ích, phòng hội nghị, phòng học, phòng ngủ, sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, khu thư giãn… đối với cả hai campus. 
  • Ký túc xá với phòng ở thoáng mát, rộng rãi với máy lạnh, bình tắm nóng lạnh, giường ngủ, chăn ga gối đệm, tủ lạnh, tủ quần áo, góc học tập, tivi,… cùng các dịch vụ wifi, internet, giặt ủi 24/24, dọn phòng, giúp học viên có một cuộc sống tiện nghi đảm bảo chất lượng.
  • Khu giảng đường: hơn 208 phòng học 1:1, 29 phòng học nhóm và một số phòng học tập thể như thư viện, phòng chiếu phim, phòng máy tính,…
  • Phòng ăn: rộng rãi, sạch sẽ, luôn có bồn rửa tay ở xung quanh cho học viên.

trường anh ngữ fella 02

Sinh viên chủ động chọn trường và cơ sở để học:

  • Sinh viên có thể lựa chọn campus 1 với loại hình tự do hoặc campus 2 với loại hình Sparta theo nhu cầu của học viên và đặc biệt, sinh viên có thể chuyển campus miễn phí bất kì lúc nào nếu muốn

  • Ngoài ra, trường đào tạo nhiều khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên chẳng hạn như khóa học giao tiếp, học luyện thi, khóa học Business, Advanced Academic, Junior,…

Trải nghiệm và khám phá vùng đất thú vị:

  • Ngoài giờ học, sinh viên được trải nghiệm hoạt động tình nguyện ở trại trẻ mồ côi 1 tháng/lần vào ngày thứ bảy thứ 3 của mỗi tháng và có xe bus đưa đón.

  • Bên cạnh đó, sinh viên có thể thư giãn cùng với bạn bè bằng những chuyển đi chơi hấp dẫn ở thành phố xinh đẹp Cebu với các đảo và biển thơ mộng.

Đến với Anh ngữ Fella, sinh viên sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc học tập và vui chơi thú vị ở thiên đường Cebu xinh đẹp mà không quên “ring” về tấm bằng học tập đảm bảo chất lượng quốc tế. 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh