Richland College tuyển sinh sinh viên Việt Nam năm học 2018


 HOUSTON COMMUNITY COLLEGE
Trường Cao đẳng cộng đồng Howard
Trường Cao đẳng San Jose City College


Với hơn 40 năm thành lập, Richland cơ bản tập trung về phương pháp giảng dạy và phát triển cộng đồng. Nhận thấy được sự cống hiến đó của trường, Nhà trắng đã trao tặng giải thưởng “the Malcolm Baldrige National Quality Award” và Richland là trường cao đẳng duy nhất nhận được bằng khen này.

  

Richland Giúp sinh viên xây dựng dự nghiệp bản thân cho 2 năm đầu của chương trình Đại Học. Bạn cũng có thể đăng ký vào học 1 đến 2 năm cho các khóa học ngắn hạn về đào tạo nghề, kỹ năng dành cho những ai muốn phát triển công việc hiện tại.

 

 Các thành tích trường có được

20,000

CREDIT STUDENTS

130

COUNTRIES REPRESENTED

5,000

CONTINUING ED STUDENTS

79

 

LANGUAGES SPOKEN

 

Bạn sẽ bắt đầu việc học tại Richland College thế nào?

Trong chuyến tham quan Bang Texas và gặp gỡ học sinh đang theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Richland, Đại Thiên Sơn xin cập nhật các thông tin mới nhất năm học 2018 – 2019 về ngôi trường danh tiếng bậc nhất tại Hạt Dallas này.

 

Sơ lược về trường Cao Đẳng Cộng Đồng Richland College:

Có thể nói , nhìn chung nhóm sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường đều chọn trường đầu tiên là do có người thân tiến cử. Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn cũng là cầu nối giúp các em nắm rõ các thế mạnh của trường và từ đó đưa ra sự lựa chọn cho chính các em.

Richland College là một trong 7 trường hoạt động độc lập và được công nhận bởi hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng của hạt Dallas.

Nếu bạn được chấp nhận vào 1 trường trong hệ thống điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã tự động được chấp nhận bởi tất cả 6 trường cao đẳng thành viên còn lại.

Bạn có thể đăng ký vào học tại trường Cao đẳng Richland với điều kiện đầu vào khá linh hoạt và gần như không khó chút nào:

-       Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, học lực trung bình.

-       Không yêu cầu Anh Văn do trường có khóa đào tạo anh văn cho học sinh.

Bạn có thể điền đơn và tự làm thủ tục nhập học hoặc nhờ qua sự hỗ trợ của Đại Thiên Sơn để rút ngắn thời gian xét hồ sơ cũng như được hỗ trợ tối đa về dịch thuật, công chứng, điền đơn chính xác và dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho trường.

Bạn sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp ( assessment testing) , sau đó bạn sẽ gặp gỡ cố vấn ( advisor) và đăng ký lớp học.

Tùu thuộc vào kế hoạch học tập của bạn và chương trình bạn chọn :

-       Cao đẳng ( 2 năm)

-       Cao đẳng chuyển tiếp ( 2+2)

-       Khóa học ngắn hạn, chứng chỉ.

Điểm nổi bậc của trường:

Richland collegelà học viên công lập tại thành phố Dallas , Texas. Tổng số sinh viên theo học mỗi năm là 19.287 sinh viên. Quy mô lớp học là 23:1. Bằng cấp cao nhất mà trường đào tạo là Associate Degree ( 2 năm).

 

 

 

Chuyên ngành nổi bậc của trường:

Kinh doanh, Quản trị, Marketing, Dịch vụ, Khoa Học Máy Tính, Khoa Học Nghệ thuật.

DCCCD là gì?

DCCCD – Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Hạt Dallas, Richalnd College là hệ thống cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại Bang Texas. Ngoại trừ Richland Community College có thể kể đến Brookhaven, Cedar Valley, Eastfield. EL Centro, Mountain view và North Lake.

Học bổng : Để khuyến khích các sinh viên bản xứ và quốc tế trường Richland cũng có một số các dạng học bổng mà các em có thể tham khảo: Foundation, Rising Star, T-STEM Scholarship và các nguồn học bổng khác thay đổi mỗi năm.

 

Học phí tại trường:

 

 Trường Cao đẳng College Of Southern Nevada
Hệ thống Cao đẳng cộng đồng tại California

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Richland College tuyển sinh sinh viên Việt Nam năm học 2018

 Khóa học mùa Xuân năm 2018 đang đến gần và chỉ còn ít thời gian nữa đã đến hạn deadline nộp hồ sơ nhập học trường Richland College.

Nếu bạn chưa đưa ra quyết định sẽ chọn trường nào học tại Mỹ thì dành ít thời gian để tham khảo bài viết này nhé