SUNY Fulton Montgomary Community College


Trường Cao đẳng College Of Southern Nevada

Hệ thống Cao đẳng cộng đồng tại California

SUNY Fulton Montgomary Community College

 


TRƯỜNG CAO ĐĂNG CỘNG ĐỒNG FULTON-MONTGOMERY

(tham khảo: www.fmcc.edu/)

1.    GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG FULTON-MONTGOMERY

suny-fulton-montgomary-community-college-       Với chi phí học tập hợp lý, địa điểm học tập thuận lợi,  không yêu cầu sinh viên trên 18 tuổi phải tốt nghiệp THPT để được nhập học, và chương trình ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ tiếng Anh, Fulton-Montgomery là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

-       Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery (FM) thuộc hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York (SUNY). Được thành lập từ năm 1816, SUNY là hệ thống đại học công lập đa dạng nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ với 64 khu học xá khắp tiểu bang New York. SUNY đã cung cấp cơ hội giáo dục cho hơn 70.000 sinh viên trong đó 40% sinh viên của bang New York, còn lại là sinh viên các bang khác và sinh viên quốc tế.

-       Fulton-Montgomery tọa lạc trên khuôn viên rộng 78 ha tại chân dãy núi Adirondack xinh đẹp giữa Albany và Utica, New York. Với khuôn viên đẹp và tiện nghi, trường hiện có 2,200 sinh viên, trong đó có gần 150 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên tại đây là 20:1. Fulton-Montgomery cung cấp 57 chương trình bao gồm các chương trình cấp bằng Cao đẳng, Chứng chỉ, chương trình tiếng Anh. Các sinh viên năng động có sự lựa chọn đa dạng trong hơn 30 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại trường.

2.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-       Trường cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, kết hợp giữa đào tạo các kỹ năng về ngôn ngữ, với các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về lịch sử văn hoá Mỹ.

suny-fulton-montgomary-community-college-01

 

-       Chương trình Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Y tá, Hộ lý, Giải trí, Công nghệ nghe nhìn, Công nghệ xây dựng, Công nghệ tự động, Điện, Điện tử, Giáo dục thể chất,…

-       Chương trình cấp Chứng chỉ nghề: Kinh doanh bán lẻ, Thư ký,… Các chứng chỉ nghề có liên quan tới ngành y: thư ký bộ phận bệnh viện, hộ lý, hộ lý nha khoa, hộ lý cá nhân, …

3.    YÊU CẦU NHẬP HỌC

-       Không yêu cầu tốt nghiệp THPT nếu trên 18 tuổi.

-       TOEFL iBT 61.

4.    HỌC PHÍ

Học phí cho một năm 2 học kỳ

$8,000

Bảo hiểm y tế

$1,000

Sách giáo khoa

$1,000

Chi phí ăn ở

$9,000

Sinh hoạt cá nhân

$1,000

Tổng cộng

$20,000

5.    THỜI GIAN NHẬP HỌC

Mùa thu

Tháng 8

Mùa xuân

Tháng 1

Video giới thiệu trường:

Đại học Northeastern University , Thành phố Boston, Bang Massachusetts

Đại học University Of Nebraska Lincoln ( UNL)

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


SUNY Fulton Montgomary Community College

Với chi phí học tập hợp lý, địa điểm học tập thuận lợi,  không yêu cầu sinh viên trên 18 tuổi phải tốt nghiệp THPT để được nhập học, và chương trình ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ tiếng Anh, Fulton-Montgomery là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.