TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG- TARLAC CAMPUS


Tarlac là một tỉnh đất liền thuộc Philippines, toạ lạc tại vùng Central Luzon trên đảo Luzon. Tarlac là một trung tâm giao thông quan trọng giáp biên giới Pampanga về hướng Nam, biên giới Nueva Ecjia về phía Tây, Pangasina về phía Bắc và Zambales vè phía Tây. Tarlac còn kết nói với Clark và Subic thông qua đường cao tốc và liền kế với Sân bay Quốc tế Clark.
Tarlac là quê hương của ông Benigno Ninoy Aquino (là một thượng nghị sỹ Philippines và là một cựu Thống đốc của Tarlac) và bà Corazon Aquino (cựu Tổng thống Philippines) và cũng là của Benigno Noynoy Aquino (Tổng thống Philippines). Bên cạnh đó, có rất nhiều người sinh ra tại Tarlac và trở thành nhân vật quan trọng trong chính phủ.

Vào năm 2016, Tarlac sẽ trở thành vùng nội địa của một dự án mới tên là Green City,  sẽ phát triển thảnh một thành phố mới thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, Tarlac rất xa và an toàn đối với các tệ nạn xã hội như rượu bia, hút thuốc, ma tuý và các loại hình giải trí xấu xa khác.

Vùng đồng bằng trải dài trên Tarlac và nước sạch và tinh khiết đến từ vùng Núi Pinatubo. Vì thế, Tarlac là một địa danh quan trọng đối với nông nghiệp ở Philipines.

Tarlac với khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình là 24 °C khiến cho đây trở thành nơi lý tưởng cho các tổ chức giáo dục. Có khoảng 15 trường đại học trong khu vực và nơi này đang trở thành trung tâm giáo dục của vùng Luzon.


Cơ sở thứ 4 của SMEAG Global Education toạ lạc tại nơi được biết đến nhờ vào nguồn nước tinh khiết và không khí trong lành so với dân số bản địa của Tarlac.

Các học sinh của chúng tôi có thể sống với môi trường trường thiên nhiên tuyệt vời giúp cho học khoẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần trong khi tu luyện kiến thức một cách hiệu quả.

Cơ sở thứ 4 của SMEAG Global Education chỉ cách Sân bay Quốc tế Clark 30 phút, đây là một điều thuận tiện và dễ dàng cho phụ huynh học sinh có thể đến thăm con em họ bất cứ lúc nào.

Tarlac Campus của trường là nơi tổ chức Summer Camp và Winter Camp hằng năm. Ngoài ra đây cũng là nơi học tập của các bạn học sinh từ lớp 1 – 12 và các bạn học khóa dự bị Đại học GAC trước khi chuyển tiếp đến học tại các trường Đại học lớn trên thế giới.

Khuôn viên cơ sở rộng và thoáng đãng thích hợp cho những hoạt động ngoài tri dành cho các bé. Ngoài ra trường còn trang bị phòng karaoke, phòng tập gym để các bạn học viên gii trí và rèn luyện sức khỏe sau giờ học.

Vì sao nên chn du học hè 2019 ở SMEAG Tarlac?
  •  Học viên sẽ chỉ mất khoảng 2 đến 3 tiếng di chuyển bằng xe từ sân bay Manila về SMEAG Campus Tarlac, mà không cần chờ đợi nối chuyến và bay 2 chặng bay.
  •  Giáo viên phụ trách sẽ ở cùng vi các bạn học viên, 1 giáo viên Filippino sẽ chăm sóc cho nhóm 4 bạn học viên, đảm bảo an toàn 24/24.
  • Trường cũng cung cấp các lp học Man to Man (1:1), các lp hc nhóm giúp các em ttin phát biểu, và có c lp đặc biệt khác.
  • Thành phố Tarlac cũng nằm rất gần vi các thành phố như Clark hay Subic, dễ dàng di chuyn vi các hoạt động cuối tun cho học viên.
  • Trường có các giờ kiểm tra sức khỏe học viên mỗi ngày, nhằm đảo bảo tình trạng sức khỏe cho các em và có nhng biện pháp hỗ trợ kịp thời. Bác sĩ, y tá cũng túc trực trong suốt trại hè.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:  contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh