Cao Tấn Cường


Mình biết là khi đi phỏng vấn Mỹ thì ít nhất cũng phải nói được vài câu cơ bản. Điều này đã làm mình rất băn khoăn lo lắng trước khi quyết định làm hồ sơ.

Mình vừa đậu phỏng vấn vào ngày 29/07/2011, vui lắm, cứ tưởng là mình không thể nào đi Mỹ được. Mình học chuyên tiếng Pháp từ nhỏ nên đối với mình tiếng Anh thì rất xa lạ và rất khó khăn để tiếp thu được. Mình biết là khi đi phỏng vấn Mỹ thì ít nhất cũng phải nói được vài câu cơ bản. Điều này đã làm mình rất băn khoăn lo lắng trước khi quyết định làm hồ sơ.

Mình đã được Anh Sơn tư vấn rất kỹ nên cũng yên tâm phần nào,và trong suốt quá trình luyện phỏng vấn Chị Dung đã hướng dẫn mình từng li từng tí một, bật mí điều này nhé “mình từ không biết rõ về nước Mỹ, trường lớp sẽ học, ngành học nhưng rồi mình nắm chi tiết và hiểu rõ tường tận mọi vấn đề, đặc biệt là nói tiếng Anh cũng hơi bị hay” nhờ chị Dung giúp đỡ đó.

Chưa kể đến là mình cũng hơi lớn tuổi so với với bạn luyện phỏng vấn với với mình, hehe, vậy mà mình cũng đã đạt được visa đó. Mình đã nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ phía công ty, các anh chị đã giúp em thực hiện được ước mơ du học Mỹ của mình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến Đại Thiên Sơn để làm hồ sơ du học, đến lúc qua đó mình còn có bạn đồng hương nữa chứ. Xin chúc các anh chị trong Đại Thiên Sơn nhiều sức khỏe và mình gởi lời cám ơn chân thành đến mọi người.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn