Đỗ Văn Thanh Huy


Wow, khi đến công ty mình hết sức ngạc nhiên, visa của các bạn treo khắp văn phòng, các anh chị nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp, em với ba cảm thấy rất hài lòng

Từ nhỏ em đã rất thích được đi du học, nhưng khi em học xong lớp 11 ba mẹ mới đồng ý cho em đi. Em cũng đã tham khảo trên internet rất nhiều, để còn chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch của mình nữa. Em được 1 người bạn thân giới thiệu cho công ty Đại Thiên Sơn, em và ba cũng liên hệ qua điện thoại trước rồi vào tận Sài Gòn để làm hợp đồng.

Wow, khi đến công ty mình hết sức ngạc nhiên, visa của các bạn treo khắp văn phòng, các anh chị nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp, em với ba cảm thấy rất hài lòng. Em được luyện phỏng vấn đặc biệt trong vòng 2 tuần và lên công ty đều đặn mỗi ngày (vì em ở tận Đà Nẵng). Các anh chị đã hướng dẫn em rất tận tình, cung cấp và hỗ trợ tài liệu cho em làm bài. Lúc đầu em nghĩ mấy câu hỏi này đơn giản mà em làm xong cái vèo, nhưng khi chị Dung sửa bài cho em thì gạch hết cuốn tập của em luôn, chị giải thích cho em hiểu: nào là kế hoạch học tập, mục đích em muốn đi Mỹ, trường em sẽ học, công việc của ba mẹ, làm trên tập thì dễ rồi, nhưng đến khi tập nói lại càng khó hơn, phải chú ý từng động tác trên cơ thể, đi đứng, cách đưa hồ sơ, ánh mắt luôn nhìn thẳng vào LS. nói tóm lại là rất nhiều.

Em như được “tân trang” toàn bộ. Ngày đi phỏng vấn, em đi chung với ba (vì em dưới 18 tuổi), em cũng bình tĩnh lắm, LS hỏi em nói mấy câu rất dễ và cuối cùng phán rằng: “Tiếng Anh của em tốt mà tại sao qua Mỹ còn học 1 năm Tiếng Anh nữa, sao không học thẳng vào THPT luôn. Điều này không thuyết phục được tôi cấp visa cho em” Em chưa kịp phản ứng thì đã kêu tới số người khác rồi, tức quá hic hic...

Đến lần phỏng vấn thứ 2, em đi chung với mẹ, lần này quyết tâm chinh phục LS cho bằng được. Em được gọi vào ô cửa số 3, đến lượt mình rùi đây, LS hỏi toàn về công việc kinh doanh của ba mẹ, còn hỏi thêm chuyện đi du lịch của nhà em nữa, tất cả đều “trúng tủ”, nhà em còn mới đi Hong Kong và Trung Quốc, lại có dịp để em “khoe” đây. LS đã đồng ý cấp visa cho em rùi nhưng chị phiên dịch còn ráng hỏi thêm mẹ em 2 câu nữa, và rồi : “LS đồng ý cấp visa cho em” em mừng không thể nói lên lời.

Vui quá, ước mơ đi du học Mỹ của em đã thành hiện thực, em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng ba mẹ và tất cả những người đã giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là các anh chị trong công ty Đại Thiên sơn.

du hoc my, tu van du hoc

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn