Lại Thị Tuyết Vân


Mình đã tốt nghiệp Đại học và đang đi làm, muốn qua Mỹ học tiếp chương trình Thạc Sỹ. Qua báo Tuổi Trẻ ba mình đã biết đến công ty Đại Thiên Sơn.

Ba vốn là người kỷ tính nhưng khi đến công ty được sự tư vấn rõ ràng, hướng dẫn kỷ lưỡng nên hoàn toàn tin tưởng. Công ty đã giúp em có hướng đi đúng đắn và em đã đậu phỏng vấn ngay từ lần đầu tiên.
Mình nghỉ phỏng vấn xin visa du học Mỹ không khó, các bạn chỉ cần tự tin trình bày to rõ, dứt khoát, không ấp úng, ngập ngừng và cách trả lời sao cho thuyết phục được Lãnh sự. Nhưng các bạn đừng lo, các anh chị bên Đại Thiên Sơn hướng dẫn bạn rất chi tiết và nhiệt tình. Những câu hỏi tại buổi phỏng vấn đều giống với các câu hỏi mà công ty đã hướng dẫn cho mình nên mình đã vượt qua được dễ dàng.
Phong cách ăn mặc cũng là một điểm lợi thế. Tại buổi phỏng vấn mình đã mặc áo dài theo phong cách truyền thống Việt Nam nên đã gây được ấn tượng tốt với Lãnh sự.
Các bạn nên thông thuộc mọi thông tin về trường mình sẽ học tại US. Thông tin về chương trình học, nghề nghiệp của ba mẹ, thu nhập hàng tháng của gia đình.

Chúc các bạn thành công. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn