Du học Mỹ


 CHƯƠNG TRÌNH CO-OP TẠI EASTERN KENTUCKY UNIVERSITY

Chương trình Co-op tại Eastern Kentucky University là chương trình đầu tiên được tổ chức Accreditation Council for Cooperative Education and Internship kiểm định ở bang Kentucky. Cung cấp cả hai dạng thực tập Co-op và Internship và sứ mệnh của trường là đảm bảo cho sinh viên được thành công thông qua những kinh nghiệm có liên quan đến nghề nghiệp và có giám sát, tăng cường phát triển chuyên nghiệp và cho phép ứng dụng việc học tập trên lớp.

chương trình co-op

 

Mục tiêu của trường Eastern Kentucky University:

  • Đẩy mạnh nền giáo dục chất lượng bằng cách trang vị sự chuẩn bị chuyên nghiệp toàn diện nhất cho sinh viên trong trường thông qua những kinh nghiệp làm việc có giám sát, tiến bộ và kế hoạch.

  • Cung cấp sựu phát triển chuyên nghiệp liên tục cho các giảng viên để nâng cao chất lượng giảng dạy trong các khóa học tập dạng Co-op và Internship.

  • Xây dựng mối quan hệ đối tác đặc biệt giữa khu vực, cộng đồng, và nhà tuyển dụng, theo đó sinh viên làm việc trong doanh nghiệp, ngành công nghiệp, giáo dục và chính quyền, tăng cường sự phát triển trí tuệ và chuyên môn của họ đồng thời đáp ứng những nhu cầu của nguồn nhân lực.

  • Cung cấp số liệu phân tích thống kê về sinh viên và nhà tuyển dụng cho những người quản lý, giảng viên và nhà tuyển dụng trong trường nhằm hỗ trợ của mục tiêu chiến lược của trường.

chương trình co-op tại mỹ

Yêu cầu chương trình Co-op:

Để tham gia chương trình thực tập dạng Internship/Co-op, bạn phải chứng minh khả năng học tập trên trung bình, duy trì thành tích đó sau khi nhận được lời đề nghị thực tập của nhà tuyển dụng và đáp ứng tất cả các yêu cầu khác của chương trình. Cụ thể, điều này có nghĩa là bạn phải:

Thể hiện học thuật:

  • Duy trì điểm trung bình 2.0 trong khi tham dự thực tập dạng Co-op/ Internship.

  • Đảm bảo đúng hoặc đi trước lịch trình các khóa học được yêu cầu để tốt nghiệp.

  • Thực hiện một các thỏa đáng các nhiệm vụ được giao cho từng giai đoạn công việc.

  • Thể hiện trong kỳ Co-op.

  • Hoàn tất và nộp tất cả các bài tập theo yêu cầu cho Center for Career & Co-op.

  • Tham dự bất kỳ cuộc họp và hội thảo nào do Điều phối viên Co-op yêu cầu.

Hãy đến với Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn để biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực. Đại Thiên Sơn cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh