Du lịch


 Hỏi đáp visa du lịch Mỹ 2018

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ?

Gia hạn visa Mỹ và lãnh sự gửi thư yêu cầu vào phỏng vấn.

 

 

Chắc hẳn dù bạn đang là sinh viên, học sinh hay là doanh nhân thành đạt thì ước mơ trở thành công dân toàn cầu mang quốc tịch Mỹ cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Cuộc sống tại Việt Nam khi mà mọi thứ đều kém chất lượng từ đồ ăn đến nước uống , con người và thiên nhiên thì một lực lượng chán nản nào đó nghỉ ngay đến con đường định cư. Có điều ngày trước Việt Kiều phải vượt biên qua biển lớn để đến Mỹ, còn ngày nay chúng ta nghỉ cách đến Mỹ bằng đường hàng không, an toàn nhanh chóng và tiện lợi.

 

Giấc mơ quốc tịch Mỹ

Có thể nói hiện nay đi đâu cũng nghe bàn tán về chương trình visa EB3, EB5 : dạng lao động tay nghề và dạng đầu tư đến Mỹ được cấp thẻ xanh. Độ phủ sóng về việc định cư Mỹ trong thời điểm này tạo nên làng sóng di dân mạnh mẽ.

Có tiền có quốc tịch Mỹ

Khi tổng thống Donald Trump nhậm chức đã có nhiều biến động. Nhìn chung Mỹ vẫn mở rộng cửa cho những ai muốn đến định cư tại Quốc gia giàu mạnh nhất thế giới này. Tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy, Năm 2017 hứa hẹn một năm đầy thách thức cho hầu hết các dạng visa muốn đến Mỹ tạm trú hay thường trú.

Theo chính sách mới này sẽ ưu tiên cho visa đầu tư hơn là visa đoàn tụ gia đình và chắc chắn visa EB5 sẽ xét cấp nhanh hơn rất nhiều so với trường hợp anh chị em cha mẹ ở Mỹ bảo lãnh qua.

Hội thảo chuyên đề định cư

Các buổi hội thảo chuyên đề định cư chúng tôi muốn mang đễn cho quý vị sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Các điều kiện định cư còn khá tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của từng cá nhân một. Cơ hội định cư đến Mỹ sẽ càng rầm rộ hơn nữa và có vẻ như loại visa lao động H-1B cũng đang dần bị soán ngôi.

Định cư Mỹ giấc mơ có thật và chỉ cần có kế hoạch rõ ràng chúng tôi tin bạn sẽ hiện thực hóa được chính ước mơ của mình.

Karen

Điều kiện để “Gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện”
Hướng dẫn cách gia hạn visa du lịch Mỹ (mẫu đơn DS-160)

 

 

  

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Định cư Mỹ EB3, EB5, H-1B

 BẠN NGHỈ GÌ VỀ ĐỊNH CƯ MỸ?

HỎI – ĐÁP ĐỊNH CƯ MỸ MỚI NHẤT 2017