Du lịchTỷ lệ đậu visa du lịch Mỹ dựa vào nhiều yếu tố và động cơ du lịch là điều khá quan trọng để giúp lãnh sự đưa ra quyết định là quý vị đậu hay bị từ chối.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì việc động cơ đi đám cưới nếu so với việc đi du lịch theo tour hoặc du lịch Mỹ tự túc thì tỷ lệ được cấp visa thấp hơn.
lưu ý khi xin visa du lịch Mỹ
Gia hạn visa du lịch Mỹ B1/B2
Tour du lịch hè Mỹ
Lý do xin du lịch Mỹ để đi đám cưới
Rõ ràng quý vị có đủ lý do thuyết phục rằng mình muốn có visa đi qua đám cưới của con/cháu. Tuy nhiên khi vào phỏng vấn lãnh sự cần khai thác thêm mối quan hệ nếu không phải là cha me, cô dì chú bác ruột thì động cơ thật đáng ngờ. Vì vậy cần lưu ý kỹ mối quan hệ trước khi nộp hồ sơ xin visa vào lãnh sự quán.

Đám cưới bà con xa nhiều năm đi Mỹ gặp được vài lần
Như đã nói ở bên trên nếu quý vị chưa chắc chắn về động cơ du lịch thì nên đến liên hệ công ty du lịch Đại Thiên Sơn để chuyên viên tư vấn du lịch có nhiều kinh nghiệm sẽ xem xét và tư vấn cho quý vị kế hoạch đi du lịch Mỹ hợp lý để đạt visa và vượt qua kỳ phỏng vấn .

Du lịch Mỹ thăm thân nhân
Những điểm du lịch thú vị
Hiểu về visa du lịch Mỹ

Du học hè tại Mỹ
 

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ cần những gì?

  • Hộ chiếu (Passport) của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự tính nhập cảnh vào Mỹ và bạn còn trống nhiều trang để dán visa và đóng dấu nhập cảnh.
  • Hộ chiếu cũ đã từng được cấp visa Mỹ.
  • Tờ xác nhận DS-160 (lưu ý mã vạch phải rõ ràng để Lãnh sự có thể scan bằng máy)
  • 1 ảnh 5×5 phông nền trắng, chụp hở rõ 2 tai, chụp trong vòng 6 tháng trở lại và không photoshop
  • Biên nhận đã đóng lệ phí visa.
  • Tờ dropbox (02 tờ, một tờ để trong phong bì, một tờ bấm ở ngoài phong bì).
  • Đối với hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ thì cần bổ sung bản gốc công hàm của Bộ Ngoại giao Việt Nam, bản sao quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản và lịch trình bay (bản sao của lịch trình, không cần bản sao của vé).
  • Đối với Du học sinh, sinh viên hoặc khách trao đổi (F, M, hoặc J) để tránh bị từ chối visa bạn cần nộp thêm: tất cả bảng điểm học tập tại Mỹ, mẫu I-20 hoặc DS-2019 – có chữ ký của đương đơn ở cuối trang 1. Nếu đương đơn xin visa sinh viên (F1) chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo trợ phải cùng ký vào mẫu I-20. Mẫu I-20 phải được viên chức nhà trường ký xác nhận trong vòng 12 tháng.
  • Đối với người xin gia hạn visa làm việc, cần nộp bản copy hoặc bản gốc của mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.

Đến đây bạn đã nắm bắt được đầy đủ thông tin để có thể tự mình thực hiện việc gia hạn visa du lịch Mỹ. Tuy nhiên nếu bạn cần một dịch vụ uy tín để hỗ trợ và gia hạn visa cho bạn thì quy trình sẽ còn 2 bước:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi đặt hẹn , nộp hồ sơ gia hạn visa du lịch Mỹ cho chuyên viên gia hạn visa Mỹ của chúng toy.

Bước 2: Nhận visa qua đường bưu điện.

Đại Thiên Sơn là Công ty du lịch uy tín hàng đầu. Mỗi năm chúng tôi giúp đỡ và gia hạn hàng trăm khách hàng muốn gia hạn Visa đến Mỹ du lịch.

Bạn có thể tham khảo Khách hàng của chúng tôi , Đại Thiên Sơn luôn giúp khách hang gia hạn visa Mỹ với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Vì vậy hãy liên hệ theo số Hotline: 0902 383995, 0908 393 995 / để được tư vấn miễn phí các thủ tục cần thiết.

 

4 Điều cần biết khi đi du lịch Mỹ

Thông tin cần thiết khi đi du lịch Mỹ

  

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Du lịch đi đám cưới người thân tỷ lệ đậu visa có cao không?

Nên cẩn thận trước khi điền đơn và nộp hồ sơ vào phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ