Cảm nhận du học sinh


DU HỌC SINH MỸ - HỒ ĐẮC NHÂN

Du học Anh văn Đảm bảo IELTS 6.0 

Có nên đến nhờ công ty du học khi đi du học Canada

KHOÁ ĐẢM BẢO IELTS 6.0 7.0 VÀ 8.0

Ngày tôi đến Mỹ tôi vẫn không tin mình có được visa du học khi mà các bạn cùng trang lứa tuổi tôi đều đã từ bỏ ước mơ du hoc. Tôi tên Đắc Nhân và năm nay tôi 26 tuổi.
Câu chuyện du học của tôi bắt đầu từ những ước mơ vụn vặt sau đó góp nhặt lại và đến ngày được thổi bùng lên. Tôi quyết định tìm đến công ty du học để tìm sự hỗ trợ. Ngày đó nếu tôi lưỡng lự chần chờ thì giờ đây tôi đã không có một tương lai tươi đẹp như bây giờ.

Tôi đến với Công ty tư vấn du học – du lịch Đại Thiên Sơn vì được người thân bên Mỹ giới thiệu, nói rằng công ty rất uy tín và chuyên về xin visa đi Mỹ nên tôi tìm đến. Khi trình bày hết về hồ sơ và tình trạng học tập cũng như tài chính của bản thân, công ty từ chối tiếp nhận vì trường hợp tôi không có tỷ lệ đậu cao.Cơ hội du học vẫn còn khi độ tuổi 26
Khi chị tư vấn viên từ chối tôi, tôi đã cố thuyết phục chị rằng tôi rất mong muốn được đi du học mong chị giúp đỡ. Sau đó chị nói chị sẽ nhận trường hợp của em và sẽ làm cho em hết sức có thể. Đúng thật là chị đã làm đúng lời hứa của mình.
Công ty Đã hỗ trợ tất cả từ A – Z và hiện giờ công ty cũng đang làm hồ sơ chuyển trường cho tôi. Tôi chuyển sang trường cao đẳng cộng đồng  Bunker Hill Community College sau mấy tháng học Anh văn tại trung tâm anh ngữ ELS Language Centers chi nhánh tại thành phố Boston, Bang Massachusets.Tiếp tục hỗ trợ dù đã hoàn tất hợp đồng
Tôi viết ra câu chuyện của mình để các bạn hiểu rằng làm hồ sơ ở một công ty du học có tâm và uy tín các bạn sẽ rất yên tâm vì họ luôn hỗ trợ mình khi cần. Như trường hợp của mình vậy.

Sắp tới đây mình sẽ tham gia Hội thảo du học Mỹ - “Học bổng trong tầm tay” do công ty tổ chức hy vọng sẽ được gặp các bạn trong talkshow của công ty ngày 30/6/2018.

Hồ Đắc Nhân
Gửi từ Boston , Massachusets

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh