Du học Úc


Hệ thống Rocky Moutain
Hệ thống trường Trung học Sudbury Catholic
Trung học Bodwell
NỔI BẬT
- Được thành lập vào năm 1863, trường vinh dự là trường trung học đầu tiên ở Queensland và là trường ngữ pháp đầu tiên. Nằm trong thành phố di sản của Ipswich, nhiều tòa nhà của trường được liệt kê trên Sổ đăng ký di sản Queensland và Ủy ban Quốc gia Úc.
- Có hơn 40 hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa để tăng cường chương trình giảng dạy và làm giàu thêm cuộc sống của học sinh. Những hoạt động xây dựng tính cách toàn diện này bao gồm từ bóng bầu dục, bơi lội và cricket cho đến tranh luận, cờ vua và ban nhạc sân khấu. 
- Ipswich Grammar có một lịch sử đáng tự hào trong cuộc thi GPS giành được hơn 60 giải ngoại hạng trong các môn thể thao khác nhau.
Ban nhạc
CƠ SỞ VẬT CHẤT
- Trường ngữ pháp Ipswich nằm trên đường Darling, Ipswich ở Queensland, tọa lạc trên một đỉnh đồi nổi bật được bao quanh bởi những con đường đầy lá, những tòa nhà lịch sử tuyệt đẹp và con đường cao tốc đẹp quyến rũ của khu vực trung tâm của Ipswich.
- Có mạng lưới giao thông đầy đủ: xe hơi, đường sắt và xe buýt chỉ  cách đường cao tốc 10 phút lái xe và 45 phút từ các sân bay nội địa và quốc tế. Từ trường đến ga xe lửa Ipswich chỉ mất 11 phút đi bộ. Bên cạnh đó, trường cũng điều hành dịch vụ xe buýt tư nhân hàng ngày cho học sinh ở Ipswich và vùng ngoại ô phía tây của thành phố Brisbane.
CHỖ Ở
- Nơi nội trú sẽ là hai tòa tháp hướng ra các sân thể thao rộng lớn trên đồi Grammar School. Cùng các tiện nghi bao gồm máy lạnh, phòng kín được thiết kế để thoải mái cho học tập và thư giãn. Mỗi tháp nội trú được trang bị nhà bếp nhỏ, phòng TV, bàn bi-a và phòng đọc sách riêng. Foxtel cũng có sẵn trong phòng TV. Mỗi học sinh có bàn làm việc và khu vực học tập riêng.

Tiện nghi: 
  • Trung tâm Risson với các thiết bị nhà bếp
  • Tiệc bể bơi
  • Thuê hồ bơi cho bơi Carnivals
  • Phòng tập thể dục
  • Phòng cân
  • Hai lĩnh vực trong khuôn viên trường và năm lĩnh vực tại Brassall - Sân cricket cũng có sẵn
  • Khóa học xuyên quốc gia tại Brassall          
  • Phòng ăn (chỉ nghỉ hè)
  • Phòng học / phòng họp
  • Thính phòng

HỌC PHÍ (cả năm)
Lớp 1-3 Lớp 4-6 Lớp 7
$ 41,760 $45,280 $55,445
     

Lớp 8
Lớp 9-11 Lớp 12
$59,185 $ 61,555 $ 62,030

Học viện & Dạy nghề, Mỹ
Học viện kế toán Singapore
Cao đẳng cộng đồng Northwest

K.Tuyen

Bạn muốn tư vấn du học, du lịch hãy liên hệ chúng tôi 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 - 0902.38.39.95
Điện thoại: (028) 35.26.42.49 - 35.26.42.54 - 35.26.42.93
Fax:  (08) 35.26.42.59
Email: contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com 
Facebook: https://www.facebook.com/duhocdaithienson/ 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Ipswich Grammar School, ÚCGIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường ngữ pháp Ipswich là một trường nội trú dân lập ban ngày và nội trú dành cho nam sinh từ lớp lớp 1 đến lớp 12. Đây là trường ngữ pháp Ipswich lâu đời nhất ở Queensland, Úc. Một nền văn hóa đặc sắc được dựng nên từ những di sản và nét truyền thống trong suốt 156 năm của trường, khiến trường khác biệt với các trường nam sinh khác.