Cảm nhận du học sinh


 LÊ THỊ NGỌC MỸ

Em tên Lê Thị Ngọc Mỹ, hiện đang là sinh viên năm 4 Đại học Hoa Sen University!

Thật sự em vẫn không tin được là mình có Visa Du học Mỹ dễ dàng đến như vậy. Có những giây phút tuy ngắn ngủi nhưng nó quyết định số phận của một con người và em nghĩ khoảnh khắc lần đầu tiên em bước chân đến Đại Thiên Sơn là giây phút của đời em.

Em đến với Đại Thiên Sơn trong một dịp rất tình cờ. Hôm đó là buổi trưa, khoảng hơn 11h30 em vừa đi học về, em chạy ngang thấy công ty Đại Thiên Sơn. Lúc đầu em không hề có dự định gì về việc Du học Mỹ cả vì em vẫn còn đang đi học và sắp tốt nghiệp Cử nhân tại trường Đại học Hoa Sen University, em chỉ tính vào hỏi thử cho biết thôi. Nhưng sau khi được tư vấn, em đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định làm hồ sơ Du học Mỹ tại công ty Đại Thiên Sơn. Và đến bây giờ em có thể khẳng định rằng ký hợp đồng với Đại Thiên Sơn là sự lựa chọn đúng đắn và “động trời” nhất của em trong suốt 22 năm qua.

Em chân thành cám ơn chị Dung, 2 chị Thảo, anh Hòa, anh Vũ, chị Hoàng Anh, chị Ngân và anh Hậu … suốt gần 2 tháng lăn lộn ở Đại Thiên Sơn, các anh chị đã tận tình chỉ dẫn cho em có được Visa. Kết quả em có được ngày hôm nay cũng nhờ vào các anh chị. Cho em cảm ơn thêm lần nữa nhé.

Chúc các anh chị thành công trong cuộc sống và thôi em chuẩn bị “bay” đây. Hahaha

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh