Du học Philippines


Tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau thời gian học ngắn hạn tại Philippines.

 Trải nghiệm từ chính bản thân:

Nhóm công ty gồm 2 nhân viên được mời đến học khóa Anh Văn ngắn hạn đồng thời tham quan trường tiếng Anh tại Philippines. Gặp gỡ các sinh viên quốc tế, được làm sinh viên, phỏng vấn các sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường là một trải nghiệm khó quên.

 

Philippines đón chúng tôi bằng khí hậu khá mát mẻ. Trường LSLC nằm tại đảo Bacolod – nổi tiếng với Những Lễ Hội Sắc Màu và là thành phố của những nụ cười.

Bacolod Philippines

Sau chuyến đi chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng về những gì đã trải nghiệm. Một đất nước Philippines với lực lượng giáo viên dạy tiếng Anh hùng hậu.

Giáo viên phát âm chuẩn và giúp đỡ học sinh khá tận tình.

 

Phỏng vấn các em học sinh Việt Nam đang du học tiếng Anh tại Philippines mới cảm nhận được các em khá tự tin và sẵn sàng giới thiệu thêm bạn bè đến đây du học vì từ chính bản thân các em cảm nhận được sự hiệu quả và tiến bộ khi theo học các khóa Anh Văn tại đây.

Học tiếng Anh bằng phương pháp phản xạ trực tiếp

Chúng tôi được học lớp 1:1 và cả lớp nhóm 5, 6 bạn cùng 1 giáo viên. Các lớp học nhìn chung đều khá vui vẻ và thoải mái. Giáo viên có nhận xét chung về trình độ anh văn của tôi và đưa ra những lời khuyên chân thành. Cô nói: người Việt Nam có những phát âm không chuẩn thường giống nhau ở một số từ nhất định. Cô tận tình sửa chữa từng lỗi nhỏ. Xen kẽ trong lớp học không chỉ là học về ngữ pháp, writing , reading hay phát âm mà là phát triển mọi kỹ năng cần thiết để bản thân tôi cảm thấy mình tiến bộ từng chút một qua từng lớp học.

 

Giáo viên luân phiên thay đổi tạo nên sự đa dạng

Mỗi lớp học là một giáo viên hoàn toàn khác. Thay phiên nhau dạy các bạn đảm bảo đủ 4 tiếng học Anh Văn mỗi ngày. Bản thân tôi từng học và cảm thấy lớp học 1: 1 thật tuyệt vời. Dù là bạn có nói được , viết được hay phát âm kém thì chỉ có thầy và trò nên xóa tan mọi rào cản ngôn ngữ và cả sự e dè.

LSLC English

Du học Philippines có an toàn?

Việc lo lắng an ninh là điều rất chính đáng. Và chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với đại diện trường để tìm hiểu thêm về vấn đề trên. Công ty cũng đã nhận được các bức thư từ chính trường LSLC và các trường đối tác rằng an ninh tại trường học là khá tốt và cho đến hiện tại các bạn sinh viên quốc tế bao gồm cả Việt Nam , Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ..đều rất vui vẻ và yên tâm khi học tại Philippines.

 

Du học Tiếng Anh tại Philippines không là lựa chọn số 1 nhưng lại đáng giá và hợp lý.

Đối với các khóa học ngắn hạn thì quá tuyệt vời. Philippines khá gần cách Việt Nam 3 giờ bay. Chưa kể đến chất lượng giáo viên của Philippines khá tốt và phát âm chuẩn giọng Mỹ. Người Philippines từ bé đã được tiếp xúc với Anh văn và khi trở thành Giáo viên dạy tiếng Anh thì thầy cô đều đã có nhiều kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh chuẩn không thua kém người bản xứ.

Nhìn chung với mức học phí hiện tại học 4 tuần tặng 1 tuần học phí tầm 1.000 USD đã bao gồm 4 tiết học 1: 1, 2 tiết học nhóm và thêm 2 tiết học tự học có giáo viên hướng dẫn. Thử hỏi, vừa 6, 7 giờ sáng sau khi ăn tập thể dục xong đúng 8 giờ học đến chiều tối và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh thì việc sau 3 – 6 tháng vốn tiếng Anh của bạn phát triển nhanh chóng là điều chắc chắn.

LSLC English

 

So sánh với các nước Anh, Úc , thì thế nào?

Chúng tôi không tuyển sinh viên đến Philippines học Đại Học hay Cao đẳng mà là các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn, các khóa hè và các khóa học kỹ năng tiếng Anh thuyết trình, Tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh. Đặc biệt là khóa Luyện thi IELTS giúp các em đạt điểm IETLS từ 5,5 – 7, 8.0 để về nước và xin đến học tại các nước phát triển như Mỹ , Canada, Úc, Anh.

 

Chúng tôi có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên Việt Nam đang học tại trường LSLC. Các bạn là kế toán, freelancer về quay phim kể cả các bạn đang làm IT trong các tập đoàn cũng đến học khóa ngắn hạn 2 tháng để tự tin hơn trong giao tiếp và giúp cho công việc thăng tiến.

 

Du học Philippines nhanh , gọn , lẹ và đơn giản.

Có thể nói tuần này bạn đang ở Việt Nam và có thể tuần sau đã đáp chuyến bay đến Philippines để học tập.

Du học không chứng minh tài chính, Philippines không yêu cầu gì cả và khá thoáng. Người dân Philippines khá thân thiện và đặc biệt là trường tiếng Anh tại đây đều có cán bộ người Việt hỗ trợ sinh viên Việt Nam tối đa. Học trong môi trường quốc tế, giao tiếp giáo viên giọng chuẩn Mỹ và cả việc tự lập khi sống xa nhà sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trước khi có một chuyến du học xa hơn đến trời Âu hay Bắc Mỹ.

 

Học tiếng Anh tại Philippines tự tin giao tiếp và hơn thế nữa kinh nghiệm du học nước ngoài sẽ tạo thêm ấn tượng cho hồ sơ xin việc của bạn vào các tập đoàn đa quốc gia hoặc các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Karen

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau thời gian học ngắn hạn tại Philippines.

 DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES SỰ LỰA CHỌN SỐ 2 NHƯNG KHÁ HOÀN HẢO VÀ HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG