Philinter Education Center


Philinter Education

Philinter Education Center được thành lập vào năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Với phương châm cải thiện tối ưu cho học viên đến từ những nước không nói tiếng Anh trở nên sử dụng tiếng Anh lưu loát, trường cung cấp mô hình lớp học 1:1 giúp học viên đạt được mục đích tiếng Anh của mình qua chương trình đào tạo bài bản và khắt khe. Không những thế, học viên còn được truyền cảm hứng, phát triển thành những con người lãnh đạo và chuyên nghiệp trong tương lai.
Philinter

Trung tâm Anh ngữ IDEA

Trung tâm Anh ngữ SMEAG

Trung tâm Anh ngữ MK

Cơ sở vật chất
Trường có hồ bơi, trường học và khu tự học đầy đủ tiện nghi cho học viên học tập, ký túc xá hiện đại khang trang, nhà ăn và hội trường sức chứa hơn 80 người, hội trường có máy chiếu, loa, mic, laptop, bục phát biểu là những gì bạn cần cho một cuộc hội nhóm hay thuyết trình.
Philinter

Các khóa học tại Philinter
ESL General – Tiếng Anh tổng quát
Khóa ESL tổng quát dạy cho học viên các kỹ năng ứng dụng thực tế gồm nói, nghe, đọc, viết và những kiến thức chung về văn hóa ngôn ngữ Anh. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Các lớp học được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu đa dạng, trình độ tiếng Anh và sở thích của học viên. Qua khóa học học viên sẽ được tạo nền tảng vững chắc kể cả mất căn bản, chương trình được sắp xếp khoa học, được truyền cảm hứng để tiếp tục đam mề và rèn luyện tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học, được cập nhật kiến thức mới nhất trong môi trường tiếng Anh, được phát triển những kỹ năng mục tiêu.
TOEIC
Khóa học đặt biệt dành cho những bạn mong muốn phát triển kỹ năng làm bài thi và nâng cao điểm thi TOEIC thành công đồng thời vẫn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Đến với khóa học, học viên sẽ được đảm bảo tiến bộ trên cả mong đợi, trường luôn cập nhật tài liệu học tập mới nhất, thi thử không giới hạn – rèn luyện xây dựng kỹ năng hoàn hảo, được hỗ trợ đặc biệt bằng tất cả sự chân thành và quan tâm, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
IPS – luyện nói nâng cao
Chương trình học đa dạng của khóa IPS giúp học viên tăng cường khả năng nghe nói thông qua phương pháp CLT (Communicative Language Teaching). Khóa học dành cho đối tượng học viên ở mọi trình độ mong muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo và thuần thục ở trình độ cao, tập trung vào phát âm và chiến thuật nói. Học viên sẽ được học trong môi trường học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng nói, chú trọng phát âm chuẩn xác, chương trình học được thiết kế chuẩn quốc tế, được theo dõi đặc biệt và đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập, được đảm bảo giao tiếp ở trình độ cao, được truyền cảm hứng để phát triển khả năng tự học và đam mê.
IETLS
Khóa IELTS trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng tối ưu đế đạt kết quả cao nhất trong kì thi IELTS chính thức. Philinter không chỉ dạy cho học viên chiến thuật làm bài thi IELTS mà còn dạy học viên kiến thức tiếng Anh cần thiết để đạt được mục tiêu cá nhân dù là để nộp hồ sơ vào đại học cao đẳng hay để học cao hơn hoặc chỉ đơn thuần là nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.
BUSINESS
Trong xu hướng hội nhập toàn cầu như hiện nay, các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, vì vậy nhu cầu cho khóa học tiếng Anh trong môi trường kinh doanh ngày càng tăng cao. Cũng vì lẽ đó mà khóa học tiếng Anh thương mại BUSINESS ra đời. Khóa học không chỉ nhắm đến các học viên là những người kinh doanh mà còn hướng tới các học viên cần sử dụng tiếng Anh trong công việc hay bất kì trong một chuyên nghành lãnh vực nào. Học viên sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc, được thiết kế khóa học theo yêu cầu, được kết hợp giữa việc học tiếng Anh và kiến thức chuyên nghành nền tảng, được đơn giản hóa bộ ngôn ngữ thương mại, được học trong lớp học mà số học viên được giới hạn.
Philinter

Tại sao bạn nên chọn Philinter Education Center?
  • Philinter là thiên đường du lịch và học tiếng Anh
  • Một môi trường học tập tối ưu nhất
  • Philinter là trung tâm Anh ngữ tiên phong với 15 thành lập và phát triển
  • Philinter sử dụng hệ thống CEFR (Common European Framwork of Reference) là khung chuẩn để đánh giá cấp độ tiếng Anh. CEFR là khung chuẩn của châu Âu sử dụng trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế như IELTS, TOEIC, TOEFL.
Philinter
Philinter
Để biết thêm thông tin về Philinter Education Center cũng như chính sách dành cho học viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra