SMEAG- MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH TUYỆT VỜI


Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, SMEAG là một trong những trung tâm anh ngữ lâu đời và uy tín nhất tại quốc đảo Philippines xinh đẹp. Với hệ thống đào tạo đa dạng, chuyên sâu với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, mỗi năm SMEAG thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp châu Á đến để học tập tiếng anh và trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời tại đây.

Lý do chọn SMEAG?
  • Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh (được công nhận trong tháng 7 năm 2011).
  • Không gian học tập hiệu quả do Hội đồng Anh và Trung tâm Giáo dục SMEAG quản lý.
  • Trung tâm tài nguyên IELTS được trang bị các bài kiểm tra thực hành, sách bài tập, đĩa CD, DVD, và tạp chí để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi.
  • Trung tâm giảng dạy GAC tại Phillippines- Chương trình dự bị Đại học được Thế giới công nhận của ACT ES
  • Trung tâm Thi chính thức CAMBRIDGE ESOL và địa điểm thi chính thức.
Với 3 Chi nhánh nằm trong Trung tâm Thành phố Cebu và 1 chi nhánh tại Tarlac, học sinh có nhiều sự lựa chọn cho việc học của mình.
SMEAG có thể cung cấp cho tổng cộng trên 1000 sinh viên, điều đó khiến SMEAG trở thành tổ chức giáo dục lớn nhất ở Philippines. Ngoài ra, 577 nhân viên của SMEAG luôn luôn cố gắng cung cấp một môi trường học tập tối ưu.

SMEAG liên kết với các tổ chức quốc tế chính thức như Hội đồng Anh, ETS-Hopkins, Trường Quốc tế cùng với khoảng 90 trường đại học trên thế giới.
SMEAG tiếp tục đáp ứng trong các chương trình ngôn ngữ ở nước ngoài với các trường đại học và các công ty toàn cầu.
SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 cơ sở giáo dục tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Iran

SMEAG tổ chức một loạt các sự kiện ngoại khóa để khuyến khích học sinh tích cực tham gia, điều này giúp họ có cơ hợi hòa nhập và hợp tác với nhau, cảm thấy hứng thú khi học tập tại SMEAG.
Ngoài ra, SMEAG cũng có các nhà quản lý đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Iran và Việt Nam đang làm việc ở các chi nhánh khác nhau để giám sát chặt chẽ tiến độ, chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ các sinh viên, do đó, khuyến khích họ học tập tốt hơn.

Chương trình ESL

ESL là khóa học cơ bản của SMEAG. Học viên được khuyến khích các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp học từ vựng.
Chương trình học này được đào tạo tại cả 3 cơ sở của SMEAG, dành cho đối tượng học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có các lớp 1:1 chuyên sâu.
Với tổng thời lượng học một ngày là 620 phút cho cả 4 module (nghe, nói, đọc, viết) nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách cân bằng để có thể nâng cấp lên các khóa học cao hơn.
Chương trình CAMBIDGE
Cambidge là một bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh theo các bậc từ cơ bản đến nâng cao. Tại SMEAG cung cấp cho học viên các kỹ năng và các thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng như nghe, nói, đọc ,viết và sử dụng Tiếng Anh. Giúp cho các học viên có thể nắm bắt được xu hướng thi gần nhất thông qua các kỳ thi chính thức tại SMEAG.
Chương trình IELTS
IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế được công nhận và phát triển bởi Hội Đồng Anh, IDP. Bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.
Chương trình học này được đào tạo giảng dạy tại Classic Campus, phù hợp cho các đối tượng học viên muốn học sâu hơn về Tiếng Anh học thuật và học viên có kế hoạch đi du học hoặc định cư tại quốc gia khác. Ngoài ra thì khi theo chương trình học này yêu cầu học viên phải có mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
Với tổng thời lượng 620 phút một ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đầu vào cũng như chương trình giảng dạy ở mỗi khóa học là khác nhau.
Chương trình TOIEC
TOIEC là một bài kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đánh giá các kỹ năng Tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong một môi trường quốc tế.
Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian dài.
Với tổng thời lượng 620 phút mỗi ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đầu vào cũng như chương trình giảng dạy là khác nhau:
Chương trình TOEFL
TOEFL được phát triển bởi ETS của Mỹ để đánh giá khả năng tiếng Anh ở trình độ Đại học cho cá nhân phi bản địa có kế hoạch đi du học hoặc định cư tại các quốc gia khác. Bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh thực tế hơn là giao tiếp cơ bản và học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.
Với tổng thời lượng 620 phút mỗi ngày. Chương trình này có 5 khóa học và điều kiện đối với yêu cầu đầu vào của từng khóa cũng khác nhau.
Chương trình BUSINESS ENGLISH
Business English là một bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của The University of Cambidge. Được thiết kế như một chương trình tiếng Anh đa mục đich có liên quan đến lĩnh vực Tiếng Anh như: tuyển dụng, Tiếng Anh thương mại, du học…
Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus, dành cho các đối tượng học viên cần điểm số chính thức, mong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia, mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình trong một nhóm các cá nhân và  muốn giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả khi phỏng vấn, khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói Tiếng Anh được công nhận.
Với tổng thời lượng 620 mỗi ngày. Chương trình này có 3 khóa học và điều kiện đầu vào đối với từng khóa học cũng khác nhau.
Chương trình dự bị đại học GAC
SMEAG tự hào mang đến chương trình dự bị đại học, giúp cho các bạn sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với chương trình này, học sinh được trang bị một hệ thống kiến thức nền tảng toàn diện, cả về kỹ năng lẫn kiến thức, giúp cho học sinh có thể đáp ứng và thích nghi với môi trường học giáo dục bậc cao tại các trường đại học. 
Để biết thêm chi tiết về các chương trình học và chi phí cho từng khóa học, quý phụ huynh học sinh có thể liên hệ ngay với chúng tôi, là đại diện tuyển sinh chính thức của SMEAG tại Việt Nam


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra